Mỹ là một trong những là đất nước được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn khi có ý định cho con em mình đi đi du học. Song song với chất lượng vượt trội của nền giáo dục thì mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở đất nước này khá đắt đỏ. Vậy, du học Mỹ trong một năm cần bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Tổng hợp chi phí du học Nhật Bản 2019–2020

1. Học phí ở các bậc học khi du học Mỹ

Du học Mỹ bậc trung học

Nếu bậc trung học phổ thông tại Việt Nam bắt đầu từ…


Đại học là cánh cửa mở ra nhiều con đường mới cho sinh viên, có bạn lựa chọn đi làm tích lũy kinh nghiệm, có bạn lựa chọn tự làm chủ một doanh nghiệp riêng, nhưng cũng có bạn lựa chọn du học thạc sỹ Mỹ để tiếp tục con đường học tập của mình trong một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Vậy khi nào nên đi du học thạc sỹ Mỹ? Và cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên du học thạc sỹ Mỹ?

Mỹ — một siêu quốc của Thế giới chắc…


Du học là thuật ngữ không còn mấy xa lạ với giới trẻ ngày nay, có nhiều bạn chọn du học ngay khi bước vào bậc THPT, một số khác lại chọn học đại học tại đất nước khác thay vì học tại Việt Nam và trường có trường hợp khác là các bạn sẽ du học thạc sĩ tại nước ngoài. Trong đó, đất nước được nhiều bạn mong muốn được đến du học nhất là Mỹ. Vì có khá nhiều quyền lợi trong nguồn nhân lực thế giới nếu bạn tốt nghiệp ở đất nước này. …


Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn để sử dụng trong công việc khá cao nên ngày càng có nhiều lớp học cá nhân- trung tâm tổ chức các khóa học giao tiếp tiếng Hàn. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn học ở đâu, khóa học như thế nào và thời gian bao lâu để mang lại hiệu quả cao. …


Hiện nay khách du lịch và các công ty Hàn Quốc tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng. Chính vì vậy mà lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn là xu hướng để bạn cạnh tranh việc làm sau khi ra trường. Bạn có kế hoạch học tiếng Hàn nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng? Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng Hanbee Việt chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!

Image for post
Image for post

Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn là xu hướng để bạn có nhiều lợi thế hơn trong việc làm ở thời kỳ hiện…


Bạn đang tìm lớp học tiếng hàn giao tiếp chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian, lộ trình và phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả để có thêm thông tin nhé

“Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được?” Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người khi bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn từ số 0. Theo nghiên cứu thì bạn cần 2.200 giờ để giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. …


Việc chuẩn bị cho việc du học có thể là cả một quá trình phức tạp. Nếu như giai đoạn nộp hồ sơ nhập học với bạn chưa đủ căng thẳng thì giờ bạn sẽ thấy đó mới chỉ là bắt đầu. Sau khi nộp hồ sơ, bạn còn một cơ số thứ phải sắp xếp trước khi có thể xách va-li lên và đi. Vậy cần chuẩn bị gì khi đi du học? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn để bạn có thể chuẩn bị kỹ càng và yên tâm lên đường.

Image for post
Image for post

Du học USA

Những thứ nhất định phải chuẩn bị khi đi du học

Tài chính


Trong thời đại số hóa và công nghệ, các phần mềm là sản phẩm cần thiết và ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Nhu cầu sử dụng các phần mềm Facebook, Instagram, Microsoft để học tập, giao tiếp và kết nối ngày càng phổ biến.

Chúng ta sử dụng Smartphone, Ipad, Máy tính bảng … đều có các phần mềm tiện ích điều này đòi hỏi nhu cầu nhân lực chuyên viên để phát triển sản phẩm là vô cùng cần thiết. …


Bạn đang lên ý định du học tại một đất nước có nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới nhưng còn đắn đo liệu mình có bắt kịp với môi trường và chương trình mới hay không? Bạn đang cần những lời tư vấn du học từ những du học sinh đã đến Mỹ chia sẻ? Hãy nghe những chia sẻ từ một cựu du học sinh Mỹ về bí quyết học tập hiệu quả để không phải lo lắng bị hụt hơi tại đất nước cờ hoa nhé!

Làm quen vơi cuộc sống du học 1
Làm quen vơi cuộc sống du học 1
Đại học Stanford Mỹ

Hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp

Ngoại ngữ bắt buộc là thứ bạn phải chuẩn…


Du học không bao giờ có giá rẻ, có nhiều chi phí đi kèm khi đi du học, nhưng nó cũng không đến nỗi làm cạn kiệt tài khoản của bạn. Có rất nhiều cách để bạn đi du học với ngân sách hạn hẹp. Dưới đây là chia sẻ từ một từ cựu sinh viên với USIS Education về làm thế nào để đảm bảo bạn có thể có một khoảng thời gian du học tuyệt vời mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Luôn luôn có những cơ hội mà bạn sẽ nhận được hỗ…

Điểm Tin Du Học

Duhoc.tips là trang điểm tin cập nhật những tin tức mới nhất về du học Mỹ, Úc, Canada… Đồng hành cùng du học sinh Việt trên con đường chinh phục ước mơ du học.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store