Hãy liên hệ với ThiếT kế Nội Thất Zin Home để “về nhà nhiều hơn”, chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống tiện nghi và ấm áp cho gia đình bạn.Nội thất Zinhome chuyên thiết kế nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất nhà phố và cửa hàng, với các phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển giúp bạn có không gian sống hoàn mỹ nhất.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi đó là “Chúng tôi lắng nghe, chúng ta tạo ra, bạn thưởng thức” vì thế các sản phẩm của nội thất Zinhome là sự kết tinh trí tuệ của bạn từ gam màu đến phong cách thiết kế.

Chúng tôi sẽ mang đến bạn điều gì :

  • Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi bên gia đình và người thân, mang lại những bữa ngon trong căn bếp được thiết kế an toàn.
  • Vui đùa cùng con cái và gia đình trong phòng khách ấm áp, tiện nghi.
  • Có giấc ngủ sâu trên chiếc giường được thiết kế riêng cho gia đình bạn.
  • Và hòa mình vào không gian phòng tắm với nội thất chính hãng và tiện dụng.

Chúng tôi hoạt động như thế nào:
Tiêu chí hoạt động của Zinhome đó là lấy khách hàng làm trung tâm và để bạn “Về nhà nhiều hơn” nên giai đoạn gặp gỡ trao đổi để lên ý tưởng thiết kế là giai đoạn quan trọng nhất để có thể tạo ra không gian sống phù hợp với cá tính và sở thích của bạn, sau đó các kỹ sư của Zinhome lên ý tưởng thiết kế giai đoạn này diễn ra từ 15–20 ngày, sau đó việc thi công và lắp đặt sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tương tự.

Sự uy tín và an toàn của khách hàng phải đặt lên hàng đầu :

Zinhome hoạt động vì khách hàng nên chúng tôi mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng thân thiện với sức khỏe, gỗ công nghiệp An Cường với tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe của con người ( E1 ) được lựa chọn trong từng sản phẩm thiết kế, các khâu từ thiết kế đên lắp đặt được kiểm tra kỹ khi bàn giao để quý khách hàng sống trong không gian an toàn.

Hãy cùng chúng tôi giám sát chất lượng sản phẩm.

Zinhome hoạt động theo một quy trình nghiêm ngặt từ thiết kế đến thi công từng giai đoạn đều được giám sát chặt chẽ khách hàng có thể kiểm tra các sản phẩm của mình bằng cách tham quan nhà xưởng hoặc các yêu cầu về báo cáo tiến độ thực hiện.

Zinhome cam kết mang lại cho quý khách hàng một không gian sống ấm áp bên gia đình và người thân, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi. Zinhome “Về nhà nhiều hơn”.

Liên hệ:
Công ty cổ phần Bảo Đỉnh
Nội thất ZinHome
Hotline: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome
Website : http://zinhome.net/

Địa chỉ:Biệt thự số 10m Lô 16b1 Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- Nội thất ZinHome ra đời từ năm 2014 có thể xem thêm tại: http://zinhome.net/2017/03/gioi-thieu/ để lấy cảm xúc viết bài. 
- Số lượng khách hàng đã thực hiện: trên 200.