Nhà mẫu chung cư New Horizon — Phong cách hiện đại và tiện dụng.

Hãy chú ý đến các chi tiết của các mẫu nội thất này chúng sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp.

Nhà mẫu chung cư New Horizon là sự kết hợp cá tính giữa màu sắc của nội thất và sơn tường, bạn sẽ vô cùng thích thú khi sống tại đây.

Bạn sẽ đặc biệt yêu thích nội thất trong thiết kế nội thất này, sự đơn giản là yếu tố tạo nên nó, nhưng vẫn đầy đủ công năng.

Kệ sách mang lại sự thú vị cho căn phòng, gỗ melamine sẽ mang đến sự an toàn và nổi bật cho căn phòng. Đèn trần và các ngọn đèn hình học được bố trí hợp lý chiếu sáng căn phòng kết hợp với anh sáng tự nhiên không chỉ là vật dụng chiếu sáng nó còn là một đồ vật trang trí nội thất hoàn hảo.

XEM THÊM :
Thiết kế nội thất chung cư New Horizon với nội thất gỗ tinh tế

Bếp không cần quá lớn nhưng vẫn đầy đủ công năng, bàn ăn hình học là một tấm gỗ MDF chống ấm màu trắng sẽ khiến bạn cảm thấy sạch sẽ.

Đừng tập chung ánh mắt vào Bar vì bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó.

Một căn phòng hoàn hảo cho một buổi tối lãng mạn, hay một buổi tiệc trong nhà, đôi khi chỉ cần một ngôi nhà đẹp bạn sẽ khiến các cô nàng say đắm.

Bạn đã nghĩ sẽ dùng căn phòng này để kinh doanh chưa, tôi thì thấy đó là một ý định hoàn hảo.

Trên đây là ý tưởng thiết kế nội thất chung cư New Horizonnội thất Zin Home gửi đến các bạn, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ :
Công ty cổ phần Bảo Đỉnh
Nội thất ZinHome
Hotline: 01294 68 88 68
Email: Contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome
Địa chỉ:Biệt thự số 10m Lô 16b1 Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.