Người bị bệnh liệt dương có con hay không ?

Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám cho biết, liệt dương hoàn toàn có thể có con nếu tinh trùng của bạn sản xuất bình thường chất lượng tinh trùng tốt, khả năng di động và di chuyển của chúng ổn định.

Liệt dương là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng để quan hệ tình dục, hoặc chỉ cương dương trong thời gian ngắn khiến cho việc quan hệ bị gián đoạn và nam giới không thể xuất tinh.

Liệt dương có con được không ?

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nam giới bị liệt dương do suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh, do đó khó có khả năng thụ thai. Nhưng bệnh liệt dương chủ yếu do nam giới bị căng thẳng, tinh thần bị tác động hoặc mắc phải một số bệnh nam khoa ( chưa được điều trị triệt để).

Chính vì vậy, bệnh liệt dương vẫn có thể được điều trị dứt điểm, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ có phương pháp chữa trị thích hợp, giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và tự tin hơn trong đời sống tình dục.

Tham khảo phòng khám nam khoa số 1 tại tphcm ở đây

Tóm lại : Việc “có con hay không” sẽ phụ thuộc vào yếu tố sinh sản của phái mạnh bao gồm chức năng sản xuất tinh trùng, chất lượng và sự phát triển của tinh trùng, môi trường nuôi dưỡng tinh trùng, ống dẫn tinh, … Do đó, dù nam giới bị liệt dương nhưng chức năng sinh sản bình thường thì vẫn có thể có con.

Tốt nhất, nam giới mắc bệnh liệt dương nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để xác định tình trạng bệnh, kiểm tra khả năng sinh sản, từ đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp, giúp người bệnh giữ vững “ thiên chức” làm cha.

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Việc điều trị bệnh liệt dương sẽ căn cứ vào các nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh, theo đó mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với bệnh nhân. Riêng tại Phòng

Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới chúng tôi áp dụng những phương pháp chữa bệnh liệt dương như sau:

Điều trị bằng tâm lý: Là phương pháp loại bỏ những áp lực về mặt tâm lý, giúp cho bệnh nhân có tư tưởng thoải mái, tự tin khi quan hệ tình dục. Cách chữa trị này cần có sự giúp đỡ của bạn tình, biết quan tâm chia sẻ cùng nhau nhằm tạo cảm giác thoải mái giữa hai người. http://bit.ly/2j5v0kX

Sử dụng thuốc: Có rất nhiều loại thuốc dùng để chữa bệnh liệt dương, tuy nhiên việc sử dụng thuốc cần phải đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nam giới không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh viện nam khoa tốt nhất ở sài gòn ở đây

Điều trị tổng hợp: Bác sĩ sẽ tiến hành xung điện tim, massage và áp dụng những phương pháp vật lý trị liệu khác để hỗ trợ tốt cho quá trình chữa trị bệnh.

Ngoài ra, để quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao thì người bệnh cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Tăng cường luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để duy trì sức khỏe cũng như sức đề kháng tốt.

Nên ăn nhiều trứng, rau xanh, các loại hải sản, trái cây tươi, … đặc biệt phải hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, …

Like what you read? Give Khoa Da a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.