MUJI Water repellent sneakers

รีวิวรองเท้าผ้าใบกันน้ำมูจิ

ว่ากันว่ารองเท้าคู่ใดใส่แล้วสบายเท้า คู่นั้นจะเป็นลูกรักของเรา

สวัสดีค่ะ วันนี้เอารีวิวผ้าใบกันน้ำมาฝากค่ะ ขอเกริ่นก่อนว่าก่อนที่จะได้คู่นี้มา เราพยายามหารองเท้าคู่ที่ใส่สบายที่สุดอ่ะค่ะ แบบว่าใส่เดินนานๆได้ ใส่แล้วไม่ค่อยกัดเท้าเรา หาข้อมูลนานเหมือนกัน ตัดสินใจไม่ได้สักที แต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป... แต่นอกจากใส่สบายแล้ว เราก็อยากได้ผ้าใบแบบใส่ไปเรียนได้และใส่ไปเที่ยวได้ด้วย หาข้อมูลไปเรื่อยๆเลยตัดสินใจเลือกแบรนด์มูจิขึ้นมา ซึ่งพอไปลองกับสิ้นค้าจริงแล้วก็ประทับใจในคุณภาพและราคามากๆ

ผ้าใบกันน้ำมูจิ ราคาเต็มจะอยู่ที่ 1,290 บาทค่ะ

ส่วนสิ่งที่ประทับใจ๊ประทับใจคือ รูปทรงค่ะ จะเรียบๆ ทรงสไตล์วินเทจค่ะ ผู้ชายก็ใส่ได้ ผู้หญิงก็ใส่ดี เก๋ๆอีกอย่างคือ เคยเห็นรีวิวแล้วนายแบบใส่กับกางเกงที่เขินเห็นข้อเท้า ชอบมากกก

ซึ่งมูจิออกแบบรองเท้าไม่มีการปักหรือสกรีนยี่ห้ออะไรใดๆลงไปเลย นอกจากป้ายแท็กบอกเมดอินกับไซส์ที่ใส่ เรียกได้ว่าขาวสะอาดจริงๆ

ตอบโจทย์รองเท้าใส่สบายจริงๆค่ะ พื้นรองเท้าดีมาก มีพื้นนูนๆออกมารับกับอุ้งเท้าของเรา ใส่เดินๆแล้วโอเคเลย อาจจะมีล้าบ้างแต่โอเคกว่าคู่อื่นๆของเรานะ มาถูกทางแล้วววว

เนื่องจากมูจิก็เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ไซส์รองเท้าก็เป็นแบบญี่ปุ่นเลย คือวัดเท้าเป็นเซนติเมตร เท้าเราวัดได้24.5เซน (ยังกะเท้าผู้ชาย ใหญ่มาก) ก็เลยซื้อ24.5 แบบไม่เผื่อเลย ตอนแรกก็กลัวจะคับ แต่ไม่คับค่ามีความหลวมให้พอสวมถุงเท้าแล้วมันจะพอดีเลย

สำหรับตอนนี้มูจิกลายเป็นลูกรักเราไปแล้ว เพราะหน้าเท้าเรากว้าง เวลาใส่คู่ไหนก็กัดไปหมด คู่นี้เลยสบายแบบที่คู่เก่าที่แพงกว่ายังให้เราไม่ได้เลย

อีกอย่างที่จะฝากไว้คือสำหรับรุ่นนี้ไม่ได้มีแค่สีขาวอย่างเดียวนะ ทางมูจิออกมาหลายสีพอสมควร เราเลยขออนุญาตขโมยรูปจากทางมูจิมาฝาก

สำหรับรีวิวครั้งนี้เราให้ 10/10 ไปเลยยยยยยย

ใครสนใจอยากลองซื้อมาใส่บ้างก็มีช็อปอยู่นะ ตามห้างเครือเซ็นทรัลพลาซ่า และก็มีสั่งซื้อออนไลน์กับทางเว็บไซต์ของมูจิเลย แปะลิ้งให้ด้านล่างเนอะ

http://www.muji.es/

Like what you read? Give 26sn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.