Tẩy trang Vitamin E Avene Gentle Milk Cleanser

Xin chào các bạn, Hôm nay công ty thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Đẹp Mỗi Ngày xin mang đến quý vị một loại sữa tẩy trang dược rất được chị em ưa chuộng và tin dùng. 
 Sản phẩm của Pháp, thuộc thương hiệu Avène của công ty Laboratoire với khả năng làm sạch trang điểm dành cho da khô và nhạy cảm. Sản phẩm chúng tôi muốn nói đến đó là Avene Gentle Milk Cleanser 200ml
 Sữa tẩy trang Avene Gentle Milk Cleanser dùng để làm gì?
 Công dụng quan trọng của sữa tẩy trang Avene Gentle Milk Cleanser 
 leanser đó là nước tẩy trang và làm sạch da. Bước tẩy trang tưởng như đơn giản nhưng đó là bước quan trọng để loại trừ mầm mống của mụn dưới da, mụn ẩn. Làm sạch bụi bẩn và những gì dư thừa xót lại tồn đọng trên da. Với những ngành nghề mà các nàng luôn cần tới sự ảo diệu của lớp kem nền, phấn, son trang điểm thì tẩy trang là hết sức cần thiết.

Sữa tẩy trang dịu nhẹ Gentle Milk Cleanser 200ml dành cho da khô nhạy cảm có công thức làm sạch dịu nhẹ nhờ thành phần nước khoáng Avène giúp làm dịu, chống kích ứng, nuôi dưỡng da mềm mại, tươi sáng. Kem đặc biệt an toàn cho làn da nhạy cảm.

Giá: 611.000

Hotline: 091 2222 592

Thành phần chủ động:

- Nước khoáng Avene dùng để làm dịu và dưỡng ẩm da khô, nhạy cảm

- Vitamin E cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da
 Vì sao nên dùng sữa tẩy trang khi nào?
 
Da nhạy cảm rất khó để chăm sóc, và nếu chăm sóc không đúng phương pháp thì dễ xảy ra tình trạng khô da, kích ứng da, đỏ da… Chính vì thế, bạn cần phải biết cách lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình.

Sửa tẩy trang dịu nhẹ Gentle Milk Cleanser 200ml dành cho da khô nhạy cảm với công thức làm sạch da cực kỳ dịu nhẹ, phù hợp với mọi làn da nhạy cảm nhất nhờ thành phần nước khoáng Avène có đặt tính làm dịu, chống kích ứng, kết hợp với chất dưỡng ẩm và vitamin E giúp làn da vừa được làm sạch vừa được nuôi dưỡng trở nên mềm mại và tươi sáng. Sản phẩm không chứa chất tẩy và thể chất sữa rất mềm mại đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.