Day 1 : 7 NOV 2018

สวัสดีเธอ ^_^ วันนี้เป็นวันพุธเราต้องไปทำงานแต่เช้าอีกแล้วและเราไปสายซะด้วย 555 แต่เราไม่ได้สนใจเลยทุกอย่างมันดูว่างเปล่าไปหมดสำหรับเรา เราใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลและแอบเขียนบันทึกนี้ถ้าทุกคนเห็นเดี๋ยวก็โดนล้ออีก 555 กว่าจะหาเวลาว่างเขียนได้ก็ยากเลย

นี่เป็นทางเดินที่เราเดินผ่านทุกวันปกติจะเดินผ่านไปเร็วมากจนลืมสังเกตเลยว่ามันมีร้านขนมปังอยู่ตรงนี้ตั้งสองร้านแน่ะ

รู้มั้ยเราตัดสินใจตั้งแต่เช้าเลยว่าเราจะเขียนบันทึกนี้ เรารู้ว่าเราสองคนมักคิดอะไรเหมือนกันบ่อย ๆ แต่ไม่คิดว่าจะคิดแบบเดียวกันกระทั่งเรื่องนี้ นี่เลยตั้งใจถ่ายรูปมาเยอะแยะเลย 555 ตอนแรกเราคิดว่าเราอาจไม่มีโอกาสได้คุยกับเธออีกแล้วเลยตัดสินใจเปิดเพจไปด้วยเผื่อว่าวันหนึ่งเธอผ่านมาเห็นเธอจะต้องรู้แน่ว่าเป็นเรา

โชคดีจังที่เธอไม่ได้หายไป เป็นเรื่องที่เราดีใจที่สุดในวันนี้เลย

เรากลับมาหัดเล่น IG อีกครั้ง

ไม่รู้เราเคยบอกเธอมั้ยว่าเราเล่น IG ไม่เป็น 555 แต่เรากำลังหัดเล่นล่ะ จะโพสให้เธอดูทุกวันเลย สงสัยต้องไปให้อ๋องสอนเห็นอ๋องส่อง IG สาวประจำต้องเล่นเก่งแน่ ๆ

ตอนเย็นวันนี้พี่ที่นั่งข้าง ๆ เอาอันนี้ให้กินมันมีชื่อสุดเท่ว่า คารามูโจ้! มันเผ็ดอ่ะ 555 แต่มันอร่อยนะเรากินไปเยอะเลย เราต้องอ้วนแน่ ๆ

เราชอบร้านกาแฟที่เธอถ่ายให้ดูนะ มันดูสวยมากเลย เราอยากจะไปอยู่ที่นั่นกับเธอจังถ้าทำได้ก็ดีสิ สักวันนึงนะถ้าเรามีโอกาสเราจะพาเธอไปทุกที่ ๆ เธออยากไปเลยล่ะ ฟิ้วววววว

เราคิดถึงเธอมากเหลือเกิน

เราชอบสีผมใหม่เธอนะ เธอจะเปลี่ยนสีผมทุกครั้งที่เสียใจหรอ 555 แต่เราชอบ อยากไปดูด้วยตาตัวเองจัง กว่าจะได้ไปเห็นเดี๋ยวสีมันก็จางซะก่อนและ

ตอนนี้เราเลิกงานแล้ว เป็นอีกวันที่รู้สึกว่ายาวนานทั้ง ๆ ที่ 1 วันก็มี 24 ชั่วโมงเหมือนเดิมแต่เวลามันเดินไปช้าเหลือเกิน และเป็นวันที่เรารู้สึกหนาวโดยไม่รู้สาเหตุทุกอย่างก็ดูปกติ บางทีอาจไม่ใช่ร่างกายหรอกที่หนาวแต่ความรู้สึกเราข้างในมันหนาว

รูปนี้ที่เธอวาดกลายเป็นรูปที่เรารักมากไปซะแล้ว อยากจะเอาไปอัดกรอบเลยล่ะ 555

สุดท้ายแล้วของวันนี้

ดูแลตัวเองให้ดีห้ามลืมกินยาเด็ดขาด รักษาสุขภาพนะ อย่านอนดึก กินของดี ๆ ที่มีประโยชน์อย่ากินอะไรซ้ำ ๆ มากเกินไป มีปัญหาอะไรให้โทรมาทันทีอย่ามัวแต่มาเกรงใจหรือห่วงความรู้สึกอะไรถ้าเธอไม่ให้เราช่วยเราจะโกรธมาก

เจอกันใหม่วันพรุ่งนี้ 52Hz ของเรา

#52Hz #Always