Tải game Alice học viện thời trang 3D miễn phí

Theo thông tin chính thức mà ePlaybay đã bị tấn công cách đây 2 giờ, nhà xuất bản VTC Mobile sẽ tung ra các sản phẩm thời trang 3D. Được biết đến như Alice (Học viện Thời trang 3D), hàng ngàn người theo Việt Nam đã điên cuồng về thông tin mới. Vì vậy, vào cuối năm 2017 cũng có một thể loại trò chơi của thời trang, sẽ được phát hành vào đầu tháng Tư. Nếu bạn là một fan hâm mộ thời trang, vui lòng truy cập ePlaybay ngay bây giờ để thưởng thức sản phẩm này của Alice.

Trò chơi đánh giá Alice — Học viện Thời trang 3D trên điện thoại di động

Tham gia trò chơi Alice 3D, người chơi sẽ trở lại với một thế giới đa dạng và hấp dẫn thời trang. Ở đó, bạn có thể thưởng thức những bộ trang phục đẹp và thời trang nhất vào năm 2017. Hiện tại, khi tiêu đề của FPS và MoBA shooters đang phát triển, đã tạo ra một lực lượng. Thâm hụt lớn đối với phụ nữ. Vì vậy, trò chơi này của Alice ra mắt lần này, hoàn toàn hợp lý để đạt được chúng trong tâm lý của phụ nữ.

Xem thêm: Tham gia nhận VIP Giftcode game Alice 3D học viện thời trang

Một phong cách đồ họa trong phong cách thời trang, với thời trang và công nghệ. Alice 3D cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào sản phẩm thời trang 3D Academy. Sở hữu một phong cách Manga, anime đầy màu sắc là hành động tích cực nhất cho người đọc. Ngoài ra, Alice đang thực hiện một cú xoay 360 độ, ngay từ thời gian mày trở lại Việt Nam.

Nhập thế giới thời trang Alice, game thủ sẽ được hiển thị trong các cô gái, cậu bé, những người đam mê thời trang khốc liệt tham gia học viện. Bạn sẽ có thể thiết kế trang phục của riêng bạn, để trở thành một fashionista. Thông qua sự tích lũy để sở hữu thời trang, bạn cũng có thể nạp tiền để mua cho mình một tủ mà bạn thích nhất ngoại tuyến.

Alice 3D khác với các trò chơi thời trang trước đây, điểm duy nhất mà trò chơi mang lại cho người chơi, đó là các tính năng mới. Alice Mobile khuyến khích tất cả các game thủ thể hiện phong cách của họ trong các trận đấu mãnh liệt và dữ dội. Vẫn còn một phong cách cá nhân, làm cho niềm vui thanh lịch hơn, đáng yêu cho cô gái đáng yêu.

Nhiệm vụ trong trò chơi Alice, bạn sẽ phải kiểm soát nhân vật của mình ăn mặc đẹp để vượt qua những trở ngại. Các yếu tố giúp Alice đạt được thành công nhất định, nhờ vào hệ thống cạnh tranh rất nóng. Đó là thời trang “chiến tranh” của mọi người trên thế giới, bao gồm bản đồ nước ngoài. Nói chung, Alice là tính năng nổi bật nhất trong danh mục thời trang 3D trên điện thoại di động. Bên cạnh đó là một sản phẩm thời trang, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi độc quyền fan hâm mộ và hoạt động ngoài lĩnh vực. Cùng với đó là một số phẩm chất như: Tham gia 4 vòng cắt may, Thiết kế, Vật nuôi, Đào tạo, … chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những khoảnh khắc tốt nhất vào năm 2017.

Chi tiết: https://eplaybay.com/game-online/tai-game-alice-hoc-vien-thoi-trang-3d.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.