CHRISTMAS CELEBRATIONS at ALMANITY HOI AN RESORT & SPA

Whether you are looking for a wonderful venue for a Christmas dinner, lunch or afternoon tea, we have something extraordinary for you:

🎄 F&B Promotions, including: Festive Afternoon Tea, Little Baker fun cooking classes for the kids and some Christmas Sparkler cocktails at Blue Bottle Bar.

⛄ 24 Dec — Christmas Eve Lighting Ceremony with mulled wine, Carol Singing followed by a traditional Christmas Eve Buffet.
❄ 25 Dec — Christmas Day Brunch, 
31st December welcome in 2017 with a fantastic NYE party.

Learn more: http://bit.ly/2gENZk0

Event page: http://bit.ly/2gKmrJx

ĐÓN MỪNG GIÁNG SINH ẤM ÁP cùng ALMANITY HOI AN RESORT & SPA
Kế hoạch cho giáng sinh của bạn là gì? Bạn đang tìm một địa điểm để thưởng thức tiệc tối Giáng sinh, ăn trưa hay đơn giản chỉ là nhâm nhi một tách trà chiều mùa lễ hội? Chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình đặc sắc và ấn tượng cho bạn:

🎄 Trong tháng 12, chúng tôi hân hạnh được chào đón quý khách đến với chương trình: Tiệc Trà Chiều, Cocktail Mùa Lễ Hội và chương trình Đầu Bếp Tí Hon dành cho các bé.

⛄ Tiệc Giáng Sinh sẽ được tổ chức vào đêm 24 tháng 12. Trước khi bước vào buổi tiệc tối chính thức diễn ra tại nhà hàng Four Plates, chúng ta sẽ bắt đầu với Lễ Thắp Sáng Cây Giáng Sinh tại sảnh lễ tân khách sạn. Quý khách sẽ được phục vụ các thức uống Giáng Sinh truyền thống, các món ăn nhẹ; được nghe các em nhỏ hòa thanh những bài Thánh Ca bất hủ và được gặp Ông Già Nô-en vui tính. 
❄ Trong ngày Giáng Sinh 25 tháng 12, khu nghỉ dưỡng sẽ tổ chức Tiệc Buffet Trưa Giáng Sinh đặc sắc và mang lại một trải nghiệm ẩm thực thú vị cùng một thực đơn chọn sẵn cho buổi tối cùng ngày.

🎁 Xem thêm: http://bit.ly/2gENZk0

👪 Trang sự kiện: http://bit.ly/2gKmrJx

Almanity Hoi An Resort and Spa,
326 Ly Thuong Kiet St., Hoi An city, Vietnam
(+84) 510 3 666 888
reservation@almanityhoian.com
www.almanityhoian.com
#Christmas #AlmanityHoian #GiangSinh #buffet

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Almanity Hoi An’s story.