Bài trí tủ bếp với cây xanh và hoa

Bài trí tủ bếp với cây xanh và hoa sẽ mang lại cảm giác tươi mắt cho không gian bếp, nguồn không khí trong lành và nhiều sinh khí mới.

Với những bà nội trợ hiện đại, gian bếp không chỉ là khu vực nấu nướng đơn thuần, mà nó còn là nơi thỏa sức đam mê ẩm thực và là nơi thể hiện tình yêu cho gia đình, con cái qua từng món ăn. Tủ bếp với sự kết hợp hoa lá, cây cỏ tươi mắt đem lại không gian nhẹ nhàng và ấm cúng cho cả gia đình.

Tủ bếp sắc trắng được tô điểm nổi bật nhờ những chậu cây xanh nhỏ gọn, đem lại cảm giác vui tươi cho căn bếp. Nếu muốn bài trí cây xanh trong bếp, gia chủ có thể lựa chọn các loại cây nhỏ gọn, cành lá không rộng sẽ gây vướng.

Bài trí tủ bếp với hoa hiện đại và sang trọng

Hoa hồng luôn được yêu thích, bạn hãy cắm nó vào một lọ thủy tinh đơn giản, đặt trên bếp đảo hoặc vị trí trung tâm của tủ bếp và cảm nhận luồng sinh khí mới mà nó mang lại. Phòng bếp sẽ trở thành nơi thư giãn lý tưởng trong nhà.

Tủ bếp gỗ công nghiệp màu nâu sẽ thêm bừng sáng nhờ việc đặt hoa và trái cây với màu sắc tươi mắt trên bàn bếp. Không gian bếp sinh động sẽ giúp các bà nội trợ yêu thích công việc nấu nướng hằng ngày.

Bài trí tủ bếp với cây xanh và hoa sao cho hài hòa với tủ bếp và không gian bếp, đem lại sinh khí mới cho cả gia đình.

Xem thêm: Thiết Kế Tủ Bếp , Bố Trí Phòng Bếp

Showroom Tủ Bếp Đẹp

Showroom : 195/16 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 08.35129916
Hotline : 0908 04 22 66

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nội Thất BNC’s story.