Phụ kiện tủ bếp — Giải pháp lưu trữ tối ưu

Phụ kiện tủ bếp là một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ đồ dùng và dụng cụ làm bếp.

Tủ bếp gia đình ngày nay luôn đi kèm với các loại phụ kiện của tủ bếp để tăng thêm tính năng sử dụng cho tủ bếp. Chúng thường được gắn liền khi thiết kế tủ bếp cho gia đình, là nơi hoàn hảo để cất giữ tất cả mọi thứ bạn có trong nhà bếp một cách khoa học và ngăn nắp.

Kệ úp chén, dĩa được phân chia khoa học giúp việc cất hoặc lấy dễ dàng, tránh tình trạng bạn cất chúng bừa bãi và quên khi cần lấy sử dụng.

Kệ úp xoong nồi, chảo phân chia các loại xoong nồi, chảo theo từng kích cỡ khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Việc nấu nướng sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với sự sắp xếp này.

Ngăn kéo đựng dao, kéo thông minh tránh được tình trạng tổn thương của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là gia đình bạn có con nhỏ nghịch ngợm.

Các ngăn chia đặt ngay dưới khu vực bếp nấu giúp việc nấu ăn dễ dàng, nhanh chóng

Rổ đựng đồ khô sạch sẽ, gọn gàng phân chia các loại hành , tỏi khô, các loại củ… Với thực phẩm ăn liền như bánh mì thì thường có nắp đậy vệ sinh và an toàn.

Kệ xoay góc tăng không gian lưu trữ, tận dụng góc chết, bạn có thể tận dụng để xoong nồi, các đồ dùng ít sử dụng trong góc.

Tủ đồ khô lưu trữ những thực phẩm sử dụng trong thời gian dài , giúp bạn có thể mua với số lượng nhiều một loại thực phẩm vừa tiết kiệm thời gian và chi phí

Phụ kiện phân loại rác thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và góp phần hữu ích vào cộng đồng.

Kệ tủ cất chứa thiết bị vệ sinh nhà bếp giúp bạn cất chứa các món đồ làm vệ sinh hằng ngày lỉnh khỉnh khi mà bạn không biết cất chúng vào đâu là hợp lý.

Với sự đa dạng của nhiều loại phụ kiện với nhiều công năng sử dụng khác nhau, chúng ngày càng được tin dùng và sử dụng phổ biến kèm theo tủ bếp khi gia chủ thiết kế tủ bếp cho gia đình.

Xem thêm: phụ kiện tủ bếp wellmax

Showroom Tủ Bếp Đẹp

Showroom : 195/16 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 08.35129916
Hotline : 0908 04 22 66

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.