Tủ bếp gỗ công nghiệp — Mẫu Tủ Bếp Đẹp

Tủ bếp gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho phong cách nội thất nhà bếp với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cùng kiểu dáng đa dạng, phong cách thiết kế phong phú, phù hợp với mọi không gian nhà bếp hiện nay.

Nội Thất BNC luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng, để không ngừng sáng tạo ra nhiều mẫu mã tủ bếp gỗ công nghiệp từ hiện đại đến cổ điển, đơn giản đến công phu chắc chắn sẽ khiến cho người nội trợ cảm thấy thích thú khi nấu nướng và còn là không gian tuyệt vời để gia đình thưởng thức ăn uống và trò chuyện.

Tủ bếp gỗ công nghiệp màu vân gỗ là lựa chọn hàng đầu.

Chất liệu của tủ bếp là gỗ công nghiệp như MFC, Laminate, Acrylic, Veneer…, thích hợp trong môi trường ấm của nhà bếp, có khả năng chống mối mọt, cong vênh, chịu lực và chịu nhiệt. Màu gỗ tự nhiên cho tủ bếp và quầy bar tạo vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Tủ bếp nổi bật, cá tính với sự sáng tạo đầy mới lạ.

Tủ bếp với chất liệu acrylic bóng gương sang trọng và đẳng cấp. Dễ dàng sơn bóng tạo nhiều thành phẩm tốt cũng là một trong những ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp. Tủ bếp chữ I kết hợp thêm hệ tủ đứng thích hợp cho mọi không gian nhà hiện đại.

Tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều mẫu bếp đẹp

Tủ bếp màu trằng đi cùng với sàn bếp tạo không gian nhẹ nhàng, tinh tế.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đảm bảo những yếu tố như:

+ Thiết kế tủ bếp theo kích thước chuẩn dựa vào chiều cao trung bình của mọi người nhằm giúp người nội trợ thoải mái và dễ dàng chuẩn bị đồ ăn cho gia đình.

+ Kiểu dáng tủ bếp đa dạng: tủ bếp chữ I, L cho nhà nhỏ, tủ bếp chữ U cho nhà rộng hơn hay tủ bếp kết hợp quầy bar sang trọng, bàn đảo bếp hiện đại, tiện nghi.

Phong cách nội thất nhà bếp sang trọng và hiện đại.

Màu sắc của tủ bếp phong phú như màu đỏ, vàng, xanh, trắng hay màu gỗ tự nhiên, phù hợp với gam màu tổng thể của nhà bếp và ngôi nhà, thể hiện được phong cách của chủ nhân. Tủ bếp chữ L tạo không gian đứng nấu nướng rộng rãi, dễ dàng di chuyển mà còn phù hợp với mọi diện tích nhà bếp.

Thiết kế tủ bếp đẳng cấp cho những căn hộ sang trọng.

Xem thêm: Tủ bếp MFC, Tủ Bếp Đẹp

Tủ Bếp Đẹp
Showroom : 195/16 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 08.35129916
Hotline : 0908 04 22 66.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.