Thiết kế bếp đa năng ấn tượng cho nhà chật

Thiết kế bếp đa năng là những thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng tích hợp nhiều công năng như bếp nấu, bồn rửa, kệ đồ…mà chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, dành cho những không gian bếp chật nhưng vẫn rất hiện đại.

Thiết kế bếp đa năng dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi sự đa năng và gọn nhẹ đến hoàn hảo của chúng.

Một chiếc tủ khá đơn giản nhưng thực chất đó là một căn bếp vô cùng hiện đại dành cho những không gian chật hẹp. Căn bếp được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt bàn bếp là đá tự nhiên với 2 bếp từ cảm ứng, bồn rửa với vòi nước thông minh, tủ lạnh mini và 2 ngăn kéo rộng rãi để lưu trữ đồ dùng.

Mặt bàn có khả năng đóng mở dễ dàng biến chiếc tủ thành căn bếp nhanh chóng. Mặt trên của bếp bài trí bồn rửa và bếp từ cảm ứng. Hệ thống ngăn tủ bên dưới, tích hợp cả chiếc tủ lạnh siêu nhỏ và hiện đại.

Thiết kế bếp đa năng dạng tủ

Thiết kế bếp đa năng này là sự tích hợp hoàn hảo của bếp nấu, tủ lạnh mini, lò nướng, bồn rửa, ổ cắm, bàn thái và rất nhiều ngăn lưu trữ.

Các ngăn tủ đủ rộng để chứa đồ dùng, lò vi sóng và nhiều vật dụng khác. Tủ lạnh mini chứa thức ăn, nhanh chóng cất lấy để chế biến, thuận tiện cho người nội trợ và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Xem thêm: Tủ bếp Chung Cư , Tủ Bếp Gia Đình
Showroom Tủ Bếp Đẹp
Showroom : 195/16 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 08.35129916
Hotline : 0908 04 22 66