BẾP NƯỚNG BBQ KHÔNG KHÓI

BẾP NƯỚNG BBQ TỐT NHẤT CHO NHÀ HÀNG

Bếp nướng bbq cho các nhà hàng hiện nay đang là xu thế chung cho các nhà kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống. Vì thế, lựa chọn loại bếp nướng phù hợp và tối ưu là sự sống còn của nhà hàng.

bếp nướng bbq nhà hàng

Nhà hàng có ba tùy chọn năng lượng: “nhiên liệu lỏng thông thường” như dầu hỏa, cồn nước; “Nhiên liệu rắn thông thường” như than củi và gỗ; và nhiên liệu khí như khí ga, đường ống và khí đốt tự nhiên.

Trong thực tế, khí ga là nhiên liệu được lựa chọn trong các thành phố, bất kể các món ăn. Hầu hết các nhà bếp nhà hàng đang chạy bằng khí hoặc điện. Vì vậy, tại sao là dùng thức ăn trên bếp nướng bbq như là một phần nhỏ của những trải nghiệm ăn uống?

bếp nướng bbq

Sự khan hiếm và chi phí cao của không gian ở thành phố nên hầu hết các nhà hàng sử dụng bếp nướng bbq bởi nhiên liệu đốt giá cực rẻ và có sẵn ở mọi nơi.

Không những thế, sự an toàn và cơ động của bếp nướng than chính là mấu chốt để chọn lựa sản phẩm. Với không gian nhỏ hay ngoài trời, việc khách đông bất ngờ thường xuyên xảy ra. Nhân viên chỉ cần thao tác rất đơn giản là gộp bàn và lên thêm bếp nướng.

Ngay cả những nhà hàng lớn hoặc kinh doanh buffet hiện nay cũng đang mở rộng thêm trong lãnh vực nướng tại bàn và ngoài trời.

Không những thế tất cả các hệ thống nướng hoặc quán nhậu bình dân đều có ăn kèm với các món lẩu. Bếp than thông minh Dế Mèn đa năng tích hợp cả nướng và nấu lẩu làm được tất cả

bếp nướng bbq

Ngoài ra với các món ăn đậm gia vị ở nhà hàng, khi chế biến bằng bếp nướng bbq sẽ mang lại hương thơm nồng và mùi vị tốt nhất.

Được danh hiệu VUA KHÔNG GIAN MỞ do các nhà hàng yêu thích bình chọn.

hotline: Mr. Vu Tru +84 0903 537 551, +84 0902 71 68 71 Miss. Thanh Thanh

Email: bepthandemen@gmail.com

Xem thêm sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=na_FQOw-ZjM&list=PLb9nzqHPQW8-8PtRcvI8cun-xrKA4teVW&index=1

Nguồn: Cty TNHH SX-TM-DV T&Z

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM

Like what you read? Give bepthandemen a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.