DÙNG BẾP NƯỚNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

BẾP NƯỚNG

Bếp nướng là một dụng cụ nhà bếp rất thông dụng và được dùng thường xuyên trong gia đình hay các nhà hàng. Điều đó cho đặt cho chúng ta một câu hỏi về sự an toàn của bếp nướng.

Các loại bếp nướng ngày nay rất nhiều, chúng ta có thể dùng than, dùng ga, dùng cồn hay dùng điện, tuy nhiên các loại trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Với bếp ga mini và bếp cồn thức ăn nướng không ngon vì gần giống như xào nấu mà còn không an toàn khi sử dụng. Ga và cồn là hai loại nhiên liệu rất bén lửa và dễ cháy nổ. Đã có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra thiệt hại đến người và tài sản.

Bếp nướng điện cũng tương tự, chúng ta không thể phủ nhận sự tiện dụng của nó, nhưng về hương vị của ẩm thực nướng thì không thể sánh bằng nướng bằng than, và đôi khi những tai nạn về điện cũng thường xuyên xảy ra cho con trẻ.

Vậy còn bếp than thì sao?

Các loại bếp nướng dùng than truyền thống sử dụng rất khó khăn vì công đoạn mồi than và châm than, mà độ an toàn lại kém vì sự tỏa nhiệt, bay than, bay tro rất nhiều, kèm theo tuổi thọ của bếp nướng rất thấp.

Bạn đã biết loại bếp nướng than nhưng có thể nấu lẩu chưa?

Nói về công năng thì thật tuyệt với sản phẩm 2 trong 1, bạn sẽ không còn lỉnh kỉnh trong nhà bếp nào là bếp than, bếp ga mini hay bếp cồn. Chỉ một sản phẩm bạn sẽ vừa nướng vừa dùng ăn lẩu.

Cơ năng cao vì có thể sử dụng ở bất kì đâu, bất kì môi trường nào. Bếp nướng và nấu lẩu không bị giới hạn bởi các yếu tố bên ngoài.

Rất thân thiện với người Việt bởi ý tưởng từ các chàng trai miệt vườn đã nâng cấp lên một thương hiệu của người Việt.

Đặc biệt sự an toàn cho bạn và gia đình là tuyệt đối. Bếp nướng không tỏa nhiệt, không bay tro, không gây cháy nổ vì nguyên liệu là than củi, mà lại mang đến cho món ăn hương vị ngon nhất.

Bếp nướng Dế Mèn — Bản sắc của người Việt Nam

Web: bepthandemen.com

Or in line: http://bepthandemen.com/bep-nuong-va-nau-lau-bang-than

Or hotline: Mr. Vu.Tru +840903 537 551, +840902 71 68 71 Miss Thanh.Thanh

Email: bepthandemen@gmail.com

Xem thêm sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=na_FQOw-ZjM&list=PLb9nzqHPQW8-8PtRcvI8cun-xrKA4teVW&index=1

Nguồn: Cty TNHH SX-TM-DV T&Z

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.