Bí quyết đặt tên thương hiệu mỹ phẩm

Bạn hãy thử nghĩ suy rằng “Điều gì khiến cho mọi người chú ý đến một shop mỹ phẩm trong số nhứng shop hiện nay?” Vâng, đó chính là tên thương hiệu!

Trước lúc quan tâm đến những nguyên tố như chất lượng sản phẩm, chế độ coi ngó các bạn tốt… thì người dùng thường truyền tai nhau qua cái tên đầu tiên. Vậy làm sao để có được 1 cái tên nhãn hàng bán mỹ phẩm đem đến ấn tượng và lưu vào tâm trí khách hàng?

Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tên độc đáo

Đọc đáo là một nhân tố đầu tiên khi đặt tên nhãn hàng được phổ quát người dùng chú ý nhất. Bởi mang đến sự ấn tượng cao nên sẽ dẽ lưu vào tâm khách hàng hơn. Thêm vào đó nó sẽ gây ra thêm sự tò mò, lôi kéo thêm phổ biến hơn. Một số của hàng mỹ phẩm có cái tên đang nóng tại TpHCM như: Chợ tình của Boo, Nàng Gốm…

Xem thêm:

Đặt tên thương hiệu: http://bit.ly/2vPGuwO

Tên thương hiệu hay và ý nghĩa: http://bit.ly/2MhCfVk

Tên theo phong thủy

Đối với các người tin tưởng vào phong thủy thì chắc đây sẽ là yếu tố được quan tâm trước hết. Một dòng tên nhãn hàng theo phong thủy sẽ đem lại sự phát đạt trong kinh doanh hơn. 1 Số khía cạnh phong thủy được chia như sau:

+ Những chữ cái: C, Q, R, S, X thuộc hành Kim

+ Các chữ G, K thuộc hành Mộc

+ Các chữ Đ, B, P, H, M thuộc hành Thủy

+ Những chữ D, L, N, T, V thuộc hành Hỏa

+ Các chữ A, Y, E, U, O, I thuộc hành Thổ

Các từ khởi đầu bằng chữ cái nào thì sẽ thuộc hành đó, lưu ý là phải đặt tên theo mối quan hệ tương sinh Thủy-Mộc, Mộc-Hỏa, Hỏa-Thổ, Kim-Thủy, giảm thiểu tương khắc Thủy-Hỏa, Hỏa-Kim, Kim-Mộc, Mộc-Thổ, Thổ-Thủy. Tỉ dụ như bạn thuộc mạng Hỏa, thì nên sử dụng tên thuộc hành Thổ, hành Hỏa như Anna Nuty, Innisfree…

Tên nước ngoài

Đa dạng người chọn cách đặt tên thương hiệu của mình theo tiếng Anh để tạo nên sự nhiều năm kinh nghiệm và giảm thiểu gây hiểu lầm. Tạo nên sự mới lạ vừa tạo nên sự sang chảnh vừa đủ. Đa dạng loại tên nhãn hàng hiện nay vang danh như: The face shop, The body shop, Beauty Koala…

Tên viết tắt

Thay vì tạo 1 cái tên dài dòng, bạn hãy thử ghép các chữ cái đầu của cụm từ đây để sở hữu một cái tên thú vị. Như hãng mỹ phẩm nổi danh MAC, cội nguồn của nó là viết tắt của Make-up Art Cosmetic, còn hãng E.L.F phát xuất từ Eyes.Lips.Face. Ngoài ra, bạn có thể ghép hai trong khoảng thành 1, như Minh Anh ghép thành Mian để tạo sự mới lạ nhé!

Tên theo xuất xứ sản phẩm

Mang bí quyết đặt tên này thì tiện dụng cho các bạn lúc mường tượng về mỹ phẩm của mình. Tùy theo nguồn gốc mà bạn với thể đặt tên cho nhãn hàng của mình như Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm nhập khẩu…

Tên tạo sự gợi nhớ

Bạn đã từng nghe đến cái tên “Mặt hoa da phấn” — chuỗi cửa hàng mỹ phẩm hơi nổi tiếng ở Tp. HCM? Mang cách thức đặt tên tạo sự gợi nhớ, thì đây là một thí dụ điển hình cho bạn tham khảo. Bạn nên chọn các trong khoảng với can hệ đến mỹ phẩm, cái đẹp để lúc nhớ tới mỹ phẩm là nhớ ngay đến tên shop của bạn.

Tên của chủ shop

Đây là bí quyết đơn giản nhất, không cần nghĩ suy sâu xa quá mức và là một cách tạo dựng thương hiệu cá nhân biệt lập nhất. Ngoài ra có cách thức này thì phần đông người mua nên bạn cần quyết định sớm và đăng kí bản quyền nhanh nhất có thể.

Like what you read? Give Brasol a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.