Enows hướng đến chị em phụ nữ cách chọn size quần lót hợp dáng chuẩn

Đồ lót Enows nữ là thứ không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các chị em của chúng ta. Nhưng để chọn đúng quần lót có kích thước, không phải tất cả chị em đều biết.

Đồ lót có thiết kế phù hợp không chỉ giúp bạn giữ gìn sức khỏe mà còn giúp bạn khoe được vòng ba sexy của bạn và cũng giúp bạn sang trọng hơn.

Các kích thước vòng 3

Điều đó cực kỳ nguy hiểm nếu các chị em của chúng ta lựa chọn kích cỡ đồ lót sai. Nếu quá chật chội thì bệnh và viêm khu vực này rất dễ xảy ra, … Quần quá rộng rất khó chịu vì xộc xệch dưới trang phục bên ngoài…

Thường thì quần lót là không được thử và cũng không nên thử, vì vậy nhiều phụ nữ không thoải mái khi chọn đồ lót. Nhờ lời khuyên của nhân viên, họ thường áp dụng kích thước của các chị em có vòng 3 đạt tiêu chuẩn.

Cách 1: tính size theo cân nặng, cách này là tương đối còn phụ thuộc vào vòng mông và bụng các chị nữa nhé.

  • Size m dành cho bạn có cân nặng từ 45kg trở xuống
  • Size l dành cho chị em cân nặng khoảng từ 45 kg đến 55 kg
  • Size xl dành cho chị em nặng khoảng từ 55kg đến 62 kg

Cách 2: chọn quần lót nữ dựa theo số đo của vòng mông:

  • Size m: vòng mông dưới 90cm
  • Size l: vòng mông từ 90–98cm
  • Size xl: vòng mông trên 98cm

Xem thêm: Mẹo chọn mua áo ngực theo các tiêu chí hàng đầu từ chuyên gia

Xu hướng chọn quần lót hiện nay

Đồ lót có một loạt các phong cách khác nhau, từ sang trọng cao cấp đến rất nhiều màu sắc, chủ yếu là cotton, ren và lụa. Nhiều người thích mặc quần cotton cạp cao vì nó kín đáo …

Xong, hiện nay, cũng không ít người chọn quần lót không đường may, quần su để phù hợp hơn cho quần jean, váy ngắn, váy bó sát, các trang phục sang trọng khác.

Quần lót không đường may đảm bảo không để lộ bất cứ đường may nào hằn lên trang phục bên ngoài. Đặc biệt, chất liệu mỏng nhẹ giúp bạn cảm giác như không mặc gì. Loại chất liệu làm nên loại quần này cũng như màu nhuộm rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn các giặt áo ngực hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, loại quần này cũng đang được bày bán rộng rãi tên thị trường, với nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng phù hợp với các loại trang phục. Đặc biết nhất là loại quần này có thể co dãn để phù vừa với nhiều kích cỡ vòng 3 khác nhau.

Và trên đây là cách đo kích cỡ quần lót cần mua cho chị em phụ nữ tham khảo. Cám ơn chị em đã bỏ thời gian theo dõi bài viết này. Mong rằng enows đã đem lại những thông tin bổ ích cho mọi người.

CÔNG TY TNHH MTV SX — TM GIAI MỸ

HOTLINE:0937 52 8800–08 6252 8800

ĐỊA CHỈ: 238 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/cach-chon-size-quan-lot-cho-phai-nu-seo-captain/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.