Hướng dẫn các giặt áo ngực hiệu quả nhanh chóng

Chắc chắn bạn sẽ không muốn chiếc áo ngực yêu thích của mình nhanh chóng bị hỏng. Hãy tham khảo những bước giặt áo lót sau đây để tăng tuổi thọ cho đồ lót nữ của bạn nhé.

Các bước giặt áo lót

Đầu tiên bạn đặt trang phục nội y vào chậu giặt có nước ấm sau đó cho lượng bột giặt vừa đủ dùng rồi khuấy tan một cách nhẹ nhàng và ngâm từ 30 đến 45 phút.

Sau khi ngâm, bạn nhẹ nhành giũ áo di chuyển trong chậu giặt để tạo ma sát với nước giặt. Không nên mạnh tay chà vào áo như với giặt quần áo bình thường. Thay vào đó bạn dùng các ngón cọ xát vào phần bầu áo phần tiếp xúc nhiều với cơ thể như gọng áo, dây áo.

Tiếp theo xả nhiều lần với nước sạch dưới vòi nước để đảm bảo trôi hết xà phòng. Bạn có thể xả với nước xả vải trong 20 phút cho áo thơm hơn. Khi vắt áo bạn không nên vắt xoắn nó lại mà chỉ nên bóp nhẹ các phần áo để loại phần nước thừa mà thôi.

Cuối cùng khi đem phơi, bạn phải kẹp cố định quai áo lên phơi ở những nơi thoáng mát. Khi áo đã khô thì đem vào xếp ở tủ riêng, hạn chế để bừa bãi với trang phục bên ngoài.

>> Điểm tên những lỗi mắc phải khi mặc quần lót nội y

Các lưu ý khác khi giặt áo ngực

Cố định phần đại và móc khóa để tránh là rách phần thân áo bằng chất liệu ren hay len thêu móc.
Vắt nhẹ nhàng phần nước ngấm trong áo lót sau khi giặt tháy vì bỏ vào máy giặt để vắt khô.

Đóng móc khóa lại để không bị vướng vào các trang phục khác trong khi giặt.
Phải hết sức nhẹ nhàng đảm bảo rằng các bộ phận nhạy cảm nhất của áo như bằng bọt xốp và phần quả ngực không bị bóp méo.

Chọn mua áo ngực chất lượng

Áo ngực có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau dựa vào xuất xứ của nó. Có rất nhiều nguồn hàng đổ vào thị trường việt nam. Mẫu áo nội y được bán phổ biến từ ngoài chợ đến trung tâm thương mại cao cấp với mức giá từ 35000đ đến 3 500 000đồng thậm chí còn nhiều hơn nữa.

Tùy vào mức giá và xuất xứ mà áo lót có chất lượng khác nhau, độ bền cũng theo đó mà khác biệt. Những chiếc áo “dạt” từ trung quốc sang việt nam có giá bán lẻ chỉ 35–40 ngàn đồng được bán rất chạy vì phần đa dân số chưa có thu nhập cao. Trong khi đó, những chiếc áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng, rất bền lại chỉ có tầng lớp người giàu mới có khả năng chi trả.

Áo lót mang thương hiệu việt trở nên lao đao vì giá tầm trung nhưng không nhiều người tin dùng. “hàng sản xuất tại việt nam tại sao lại đắt hơn” là câu nói chung của nhiều người. Dù thế, dùng áo có nguồn gốc rõ ràng với giá cao hơn một chút vẫn tốt hơn là áo không rõ xuất xứ.

Chưa kể mua một chiếc áo xịn dùng được lâu vẫn tốt hơn là áo rẻ nhanh dãn làm xấu dáng ngực. Hãy đầu tư cho áo lót , quần lót đúc gợi cảm của bạn trước khi đầu tư cho trang phục bên ngoài nhé.

Công ty TNHH MTV SX — TM Giai Mỹ

Điện thoại: 0937 52 8800–08 6252 8800

Địa chỉ: 238 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/giat-ao-nguc-nhu-nao-cho-dung-cach-seo-captain

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.