Cách Chọn Hoa Chúc Mừng Khai Trương Như Thế Nào ?

Khai Trương một cửa hàng, một quán ăn , quán cà phê, một công ty ,hay một cơ sở sản xuất …. là dịp hết sức quan trọng và ý nghĩa với cá nhân hoặc tổ chức .

Vì vậy mà một món quà để bày tỏ sự vui mừng và lời chúc cho việc làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn là hết sức cần thiết. Vậy cách chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào cho may mắn.

Thì một lẳng hoa hoặc một kệ hoa chúc mừng khai chương là một trong nhưng món quà thích hợp nhất với ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn trong ngày khai trương.

Hình 1: cách chọn hoa chúc mừng khai chương

Trên thế giới có vô vàn loài hoa đẹp với màu săc kiểu dáng đa dạng , phong phú ,và mổi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau vậy hoa chúc mừng khai trương thì cách chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào cho ý nghĩa ? Một câu hỏi tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó khi bất kỳ ai nhận được lời mời dự lễ khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng, quán, shop…

Bạn có đang sắp dự lễ khai trương một shop quần áo , của hàng đồ ăn , hay một nhà hàng của bạn bè hay họ hàng , bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại hoa chúc mừng khai trương nào cho thích hợp , thì bài viết này của chúng tôi dẽ giúp bạn.

>>> Các bạn có thể xem thêm:

> Hoa khai trương đẹp nhất hiện nay được nhiều người chọn
> Nên tự cắm hoa hay mua hoa chúc mừng khai trương ?
> Lưu ý khi mua hoa mừng khai trương

Cách Chọn Hoa Chúc Mừng Khai Trương

• Chọn hoa chúc mừng khai trương theo màu săc

Ngày khai trương thường sẽ được tổ chức rất long trọng nhộn nhịp với không khí vui mừng phấn khởi vì vậy bạn nên chọn những lẳng hoa, kệ hoa chúc mừng khai trương có tông màu sáng, rực để biểu trưng cho sự nghiệp phát triển, mang may mắn, phát tài phát lộc.

Như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa ly vàng, hoa hướng dương hay hoa cúc cách chọn hoa chúc mừng khai trương nên là sự kết hợp của nhiều loại hoa nhưng , chủ yếu được trang trí từ các loại hoa mang màu sắc tươi sáng.

Hình 2: lẵng hoa chúc mừng khai trương

Ý nghĩa màu sắc của hoa chúc mừng khai trương:

Về màu sắc : Màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình. Màu vàng sáng thể hiện sự giàu có. Màu xanh lá cây thể hiện tuổi thanh xuân . Xanh da trời thể hiện niềm vui, hoà bình.Màu tím thể hiện sự cao quý, sang trọng. Những màu sắc này rất có ý nghĩa và quan trọng khi cách chọn hoa chúc mừng khai trương của bạn là quan trọng như thế nào

• Chọn hoa chúc mừng khai trương theo tính cách người nhận

Bên cạnh đó khi cách chọn hoa chúc mừng khai trương bạn cũng nên quan tâm đến tính cách người nhận để chọn những lẵng hoa khai trương phù hợp với tính cách người nhận.

Muốn vậy bạn phải tìm hiểu về họ thật kỹ trước khi tặng hoa. Nếu đối tác làm ăn của bạn là người có tính cách nhẹ nhàng hay trung tuổi sẽ rất thích những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng không quá sặc sỡ . Nếu là một người trẻ tuổi sôi nổi, vui vẻ thì ta lại ngược lại chọn loại hoa mang màu sắc bắt mắt, nổi bật, tươi vui.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết “cách chọn hoa chúc mừng khai trương” của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn .Hãy liên hệ với Vietflower để có lẵng hoặc kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất cho bạn bè hoặc người thân của bạn nhé

Mọi chi tiết về chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62726166

Hotline: 0933.387.393

Like what you read? Give Cuong Nguyen a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.