Mỹ phẩm Deaura có tốt không qua chia sẻ của khách hàng

Mỹ phẩm Deaura là cái thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Chưa có một thương hiệu toàn cầu nào khi bước chân vào Việt Nam lại gây được nhiều ảnh hưởng đến thế. Và đã xuất hiện rất nhiều thông tin chính thống và không chính thống về mỹ phẩm Deaura. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu mỹ phẩm Deaura có tốt không qua lời kể của khách hàng thực.

Giới thiệu về thương hiệu Deaura

Deaura vốn là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu ra đời tại Israel vào năm 2008. Mặc dù là một thương hiệu non trẻ nhưng Deaura đã nhanh chóng có những bước đi mạnh mẽ và vững chắc vươn ra thị trường thế giới với hơn 300 văn phòng đại diện tại hơn 17 quốc gia.

Mỹ phẩm Deaura tại 17 quốc gia

Sản phẩm chủ đạo của Deaura là bộ mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện với nhiều điểm độc đáo và độc nhất, kết hợp cùng các công nghệ cao điều trị da chuyên sâu.

Deaura Việt Nam bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2016, tới nay đã có hơn 10 chi nhánh tại các thành phố lớn. Các trung tâm của Deaura phục vụ lượng khách hàng thân thiết hơn 10.000 khách mỗi năm và trở thành địa điểm làm đẹp lý tưởng của những ngôi sao nổi tiếng.

Giới thiệu bộ mỹ phẩm Deaura

Để biết Mỹ phẩm Deaura có tốt không, cùng tìm hiểu những thông tin khách quan về thương hiệu này. Theo giới thiệu của thương hiệu Deaura toàn cầu, bộ mỹ phẩm Deaura chính gồm 10 sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và được nghiên cứu phát triển tại một trong 5 nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Israel. Các giá trị to lớn của bộ mỹ phẩm nằm ở chỗ:

Bộ mỹ phẩm Deaura

+ Nguyên liệu vàng 24K. Đây được xem là bộ mỹ phẩm đầu tiên chứa nguyên tố vàng 24K kích thước nano, được chứng nhận vàng tự nhiên của Đức.

+ Bộ sản phẩm duy nhất chứa phức hợp NIAPEPTYGOLD được sáng chế bởi các nhà khoa học Israel và được cấp bằng sáng chế. Phức hợp này không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào khác trên thế giới.

+ Thành phần bùn khoáng biển chết với hơn 21 khoáng chất cần thiết cho da, trong đó có 12 khoáng chất không tìm thấy tại bất cứ nơi đâu. Sự kì diệu của khoáng chất biển Chết được ghi nhận từ trước công nguyên khi nó trở thành nguyên liệu làm đẹp duy trì thanh xuân của nữ hoàng Cleopatra.

Những bí ẩn đằng sau bộ mỹ phẩm Deaura đã khiến Deaura trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 toàn cầu, là đơn vị khởi nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.

Mỹ phẩm Deaura có tốt không qua lời kể của khách hàng

Với lượng khách hàng hùng hậu trên khắp cả nước, không khó để thu thập những ý kiến, nhận xét của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tại hệ thống của Deaura spa.

Dưới đây là những phản hồi khách hàng được phỏng vấn trực tiếp hoặc gửi về hòm thư góp ý của Deaura thời gian qua để mọi người tham khảo.

Chị Trúc Quỳnh-34 tuổi-Hà Nội

Với thu nhập của bản thân, mình thấy mỹ phẩm Deaura có giá ổn, chất lượng sản phẩm tương ứng với giá. Cái mình được thêm là việc trải nghiệm công nghệ cao của Deaura qua các buổi đến chăm sóc da với bộ sản phẩm.

Chị Trúc Quỳnh-34 tuổi

Mình cũng đã sử dụng một số thương hiệu mỹ phẩm đắt tiền trên thế giới, nên mình cũng không quá khó khăn khi lựa chọn mua mỹ phẩm Deaura. Còn về câu hỏi mỹ phẩm Deaura có tốt không thì theo mình là có, rất tốt là đằng khác. Ai đã từng biết mình trước đây sẽ thấy da mình thay đổi như thế nào. Nám mờ, da đều màu, được cấp ẩm. Thích nhất là mọi người khen mình trẻ ra, nên mình rất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên mình nghĩ sẽ không có một bộ mỹ phẩm nào phù hợp cho tất cả mọi người nên các bạn có thể thử trước khi mua, cũng như đừng quá hoang mang nếu chẳng may dùng mà bị dị ứng.

Cô Nguyễn Hạnh-52 tuổi-Hà Nội

Ở tuổi của cô rất lười chăm sóc da, bởi đến tuổi này thì da đã lão hóa khá nhiều rồi nên cũng không hi vọng gì da đẹp lên hoàn hảo. Tuy nhiên mỹ phẩm Deaura đã giúp cô có động lực để làm đẹp bởi một số vấn đề trên da đã được xử lý.

Cô Nguyễn Hạnh-52 tuổi

Trong quá trình sử dụng thi thoảng da mặt cô cũng bị ngứa râm ran nhưng cảm giác đó cũng mất nhanh, không vấn đề gì cả. Cô tin tưởng với chất lượng sản phẩm tốt cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp như hiện nay Deaura sẽ có chỗ đứng tại Việt Nam. Cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của cô có những trải nghiệm tuyệt vời này.

Chị Trần Hiền-38 tuổi-Hải Phòng

Mình thấy mọi người bắt đầu chú ý đến mỹ phẩm Deaura rồi đó, vì rất nhiều bạn bè hỏi mình spa Deaura có tốt không khi biết mình dùng sản phẩm của thương hiệu này. Mình không có thói quen khen điều gì đó, nhưng lần này thực sự là mình hài lòng. Nếu tốt thì mình nói tốt không, không có gì phải giấu cả. Da mình đẹp lên ai cũng biết là nhờ mỹ phẩm nên mình cũng không ngại chia sẻ cho mọi người biết đến Deaura và mỹ phẩm Deaura.

Chị Trần Hiền-38 tuổi

Mình không chăm sóc da đều do bận bịu công việc, nhưng những kết quả mình đạt được vấn rất tuyệt. Đó là một điểm cộng của Deaura.

Còn hàng nghìn phản hồi tích cực khác của khách hàng về thương hiệu mỹ phẩm Deaura để kiểm chứng Deaura tốt không. Tất nhiên cũng có một vài đóng góp ý kiến của khách hàng cho những khuyết điểm nhỏ của công ty nhằm thúc đẩy công ty phát triển hơn nữa. Chúng tôi hi vọng Deaura Việt Nam sẽ thay đổi được ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam một ngày không xa.

Like what you read? Give Twis Fate NA a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.