Điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Viêm bao quy đầu là thuật ngữ chỉ sự viêm nhiễm diễn ra ở bao quy đầu dương vật của nam giới. Bệnh ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý, sức khỏe thậm chí làm mất khả năng làm bố của mình.

Những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

  • Vệ sinh không sạch sẽ
  • Quan hệ tình dục không lành mạnh.
  • Viêm do dài, hẹp bao quy đầu.
  • Mặc quần lót quá chật hay ẩm ướt.
  • Thói quen thủ dâm…

Viêm bao quy đầu có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đều có tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm, trùng roi, thậm chí là các bệnh nguy hiểm như lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia…

Viêm bao quy đầu là bệnh mà hiện nay rất nhiều nam giới mắc phải.

Biểu hiện, triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

+> Nếu phát hiện các triệu chứng như bao quy đầu bị sưng, tấy đỏ, lộn bao quy đầu có thể thấy các vết loét, kèm theo chảy dịch và có mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy thì đây là biểu hiện của viêm bao quy đầu cấp tính.

Viêm do nấm: Sẽ có những nốt ban nhỏ, bề mặt nhẵn, đường viền máu màu đỏ. Khi làm xét nghiệm soi tươi sẽ thấy các bào tử và sợi nấm.
 Viêm do trùng roi: Sẽ có những mụn nhỏ, ban đỏ, có các mụn nước có thể loét ra. Khi xét nghiệm soi tươi có thấy trùng roi.

+> Đối với viêm bao quy đầu mãn tính thì các biểu hiện cũng tương tự như cấp tính nhưng lại chia thành từng đợt bùng phát.

Những tác hại của bệnh viêm bao quy đầu

  • Gây ngứa ngáy, đau buốt khó chịu
  • Ảnh hưởng tâm lí người bệnh.
  • Có thể lây sang bạn tình của mình qua đường tình dục.
  • Viêm nhiễm kéo dài có thể lan sang đường niệu đạo, bàng quang, tinh hoàn, tuyến tiền liệt… gây vô sinh.
  • Gây xuất tinh sớm.

Điều trị viêm bao quy đầu tại Dr Đông Hưng Clinic

Viêm bao quy đầu là 1 bệnh khá nguy hiểm, nếu phát hiện cần điều trị càng sớm càng tốt nếu không sẽ để lại các hậu quả không ngờ.
Sau khám và làm các xét nghiệm cụ thể, các bác sĩ tại Dr Đông Hưng sẽ đánh giá được tình trạng cụ thể, tìm ra nguyên nhân gây viêm cũng như các tác nhân gây bệnh, ( nấm, trùng roi, tạp khuẩn, bệnh xã hội…) mức độ viêm nhiễm ( cấp tính, mãn tính) và đưa ra giải pháp giải quyết giúp chữa trị bệnh 1 cách triệt để.

Cần điều trị viêm bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả không ngờ về sau.

Quy trình thực hiện

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn.

Bước 2 : Tiến hành lấy dịch niệu đạo,làm xét nghiệm.

Bước 3 : Tư vấn và hướng cách điều trị.

Dr Đông Hưng Clinic là phòng khám chuyên tiết niệu, giải quyết các vấn đề về nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Được trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đến với Dr Đông Hưng bạn sẽ được tư vấn và áp dụng biện pháp thích hợp nhất để điều trị bệnh hiệu quả.

Nguồn bài viết: Điều trị viêm bao quy đầu

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.