Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Dr Đông Hưng hiệu quả

Kéo dài dương vật hay gọi cách khác là làm dài dương vật bằng 1 tiểu phẫu nhỏ (giải phóng dây chằng mu dương vật) giúp cho dương vật của nam giới dài thêm từ 3–6cm. Đạt được kích thước tối đa cho dương vật. Giúp nam giới cải thiện chuyện chăn gối, tự tin hơn trước bạn tình của mình.

Tại sao phải kéo dài dương vật

Chuyện chăn gối hiện nay không chỉ nằm ở những ham muốn mang tính sinh lý mà còn là những trải nghiệm về cảm xúc và tinh thần. Ngoài cải thiện sức khỏe, hoạt động tình dục còn giải tỏa căng thẳng và làm phấn chấn tinh thần. Nếu bị áp lực và không thoải mái, những cuộc vui sẽ không còn diễn ra đúng nghĩa mà chỉ còn lại cảm giác nặng nề, khó chịu.
Dương vật bé và ngắn sẽ không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán dẫn đến stress nặng mà còn khiến nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Dương vật ngắn, nhỏ còn khiến nam giới dễ mắc bệnh teo tinh hoàn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Vì vậy, kéo dài dương vật là việc làm giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật và giúp tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn và bé.

Kéo dài dương vật như thế nào

Hiện nay có 1 số cách mà nam giới vẫn thường sử dụng để giúp kéo dài dương vật như cắt tỉa lông xung quanh dương vật, tăng cường bổ sung các thực phẩm chứa protein, hạn chế các thực phẩm không tốt gây liệt dương, sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật, bài tập đơn giản…
Tuy nhiên những cách này chỉ hỗ trợ và đòi nam giới phải kiên trì trong một thời gian dài, nếu không biết áp dụng cách đúng đắn nó còn mang đến những biến chứng không mong muốn như viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu, mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng lớn đến các chức năng khác của dương vật và gây vô sinh.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật tại Dr Đông Hưng Clinic

Để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra, có 1 cách khác giúp nam giới kéo dài dương vật nhanh chóng hơn đó là phẫu thuật kéo dài dương vật. Đến với phương pháp này nam giới sẽ được các bác sĩ tiến hành 1 tiểu phẫu nhỏ nhằm giải phóng dây chằng mu dương vật.
Đây là 1 cách mà được đa số nam giới tìm đến vì kết quả mang lại cao và nhanh chóng, trung bình phương pháp này sẽ giúp nam giới kéo dài dương vật từ 3–6cm tùy theo trường hợp của mỗi người.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật ngắn(chỉ khoảng 1 giờ), không nghỉ dưỡng.
 Phẫu thuật hoàn toàn không gây đau đớn, không chảy máu.
 Không để lại sẹo.
 Không ảnh hưởng đến hệ thống tiết niệu, sinh sản. 
 Không sang chấn và đảm bảo an toàn cho bạn.
 Giúp bạn đạt được kích thước mong muốn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình Phẫu thuật kéo dài dương vật

Bước 1 : Thăm khám, tầm soát biến chứng, xét nghiệm.

Bước 2 : Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị.

Bước 3 : Chuẩn bị bàn mổ, sát trùng, gây tê.

Bước 4 : Tiến hành tìm và giải phóng dây chằng mu — dương vật.

Bước 5 : Đóng vết mổ từng lớp.

Kết quả trước & sau khi thực hiện phẫu thuật

(Do đây là những hình ảnh nhạy cảm, không thể đăng tải trên website, quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và nhận hình ảnh kết quả trước và sau thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật.)

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm, sờ gãi sau khi phẫu thuật.
 Thường xuyên để ý vệ sinh dương vật theo hướng dẫn của bác sĩ.
 Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 Kiêng quan hệ vợ chồng từ 2–4 tuần sau phẫu thuật.
 Uống nhiều nước.

Nguồn bài viết: Kéo dài dương vật hiệu quả

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.