Phẫu thuật làm to dương vật hiệu quả tại Dr Đông Hưng

Làm to dương vật hay gọi là tăng kích thước của dương vật giúp cho dương vật của nam giới đạt tới 1 kích thước lớn hơn so với kích thước ban đầu, cải thiện đời sống tình dục.

Lý do nam giới cần làm to dương vật

Đối với nam giới, kích thước dương vật to hay nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí đời sống tình dục. Việc dương vật quá bé sẽ gây cho nam giới mất sự tự tin khi trên giường với bạn tình thậm chí còn gây mặc cảm, buồn chán dẫn đến bị stress nặng, mất đi khoái cảm về tình dục. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sức khỏe của bản thân. Chính vì thế, làm to dương vật là một cách cần thiết đối với nam giới khi sở hữu dương vật nhỏ.

Xem thêm: http://drdonghung.vn/phau-thuat-keo-dai-duong-vat-tai-dr-dong-hung-hieu-qua

Làm sao để làm to được dương vật

Hiện nay có rất nhiều cách để nam giới có thể tự thực hiện tăng được kích thước dương vật của mình như : Sử dụng khăn ấm để quấn quanh trục của dương vật, bài tập làm to dương vật, sử dụng 1 số sản phẩm tăng kích thước dương vật bằng cách hút chân không.

Những cách này có lẽ là hợp lí để nam giới có thể tự thực hiện ngay tại nhà của mình, tuy nhiên, để đạt được thành công nhất định thì nam giới phải thật kiên trì và cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi thực hiện vì điều này có thể khiến nam giới không tăng thêm được kích thước cho dương vật của mình mà còn gặp phải những rủi ro không mong muốn như viêm nhiễm, chảy máu, gây mất khoái cảm, ảnh hưởng đến các chức năng sinh lí…

Để khắc phục những nhược điểm trên đã có cách giúp nam giới làm to dương vật nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là phẫu thuật bơm mỡ tự thân. Đến với phòng khám chuyên khoa tiết niệu Dr Đông Hưng nam giới sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật này.

Làm to dương vật bằng mỡ tự thân đang là một biện pháp mới được nhiều nam giới áp dụng, do rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của dương vật. Mỡ được bơm vào dương vật là mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như đùi, mông, bụng… nên tồn tại rất lâu dài và không bị đào thải hay phá hủy như các chất liệu khác, cách này vừa giúp nam giới giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể, vừa tăng được kích thước cho dương vật an toàn.

Tuy rằng đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng không phải phòng khám hay bệnh viện nào cũng có thể thực hiện được. Với đội ngũ Y — Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các Y — Thiết bị máy móc hiện đại, Dr Đông Hưng đang là 1 phòng khám đi đầu về dịch vụ này.

Quy trình Phẫu thuật làm to dương vật

Bước 1 : Thăm khám, tầm soát biến chứng, xét nghiệm.

Bước 2 : Đánh dấu vùng lấy mỡ. Lấy mỡ và ly tâm.

Bước 3 : Chuẩn bị phòng phẫu thuật. Sát khuẩn và gây tê dương vật.

Bước 4 : Tiến hành bơm mỡ dương vật.

Bước 5 : Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật.

Kết quả trước & sau khi thực hiện phẫu thuật

(Do đây là những hình ảnh nhạy cảm, không thể đăng tải trên website, quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và nhận hình ảnh kết quả trước và sau thực hiện phẫu thuật làm to dương vật.)

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật

Thời gian tiểu phẫu ngắn( khoảng 1h), an toàn.
 Hiệu quả cao, giúp dương vật to lên trông thấy.
 Giúp dương vật có 1 vẻ đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới đường tiết niệu, tinh hoàn, chức năng sinh sản của nam giới.
 Không sang chấn và đảm bảo an toàn cho bạn.
 Không bị mất khoái cảm tình dục.
 Giúp bạn đạt được kích thước mong muốn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là phương pháp phẫu thuật làm to dương vật được đa số nam giới tìm đến vì kết quả mang lại cao và nhanh chóng, giúp bạn làm to dương vật 1 cách đáng kể, tự tin với bạn tình và cải thiện được đời sống tình dục.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm, sờ gãi sau khi phẫu thuật.
 Thường xuyên để ý vệ sinh dương vật theo hướng dẫn của bác sĩ.
 Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 Kiêng quan hệ vợ chồng từ 1–2 tuần sau phẫu thuật.
 Uống nhiều nước.

Nguồn bài viết: Làm to dương vật hiệu quả tại Dr Đông Hưng

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.