Khi nói đến dòng điện thoại cao cấp luxury hạng sang chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Vertu — một trong các thương hiệu điện thoại Luxury đắt nhất thế giới. Cùng đọc bài viết này để biết lí do nào làm nên tên tuổi của điện thoại Vertu chính hãng và khiến nó có giá trị đắt như vậy?

điện thoại vertu nổi tiếng nhất thế giới
điện thoại vertu nổi tiếng nhất thế giới
Top 3 thương hiệu đồng hồ, thời trang và ô tô nổi tiếng nhất thế giới

Giá bán của một trong các mẫu điện thoại Vertu chính hãng rẻ nhất là Aster Chervon cũng lên tới 4.200 đô, tương đương khoảng 94 triệu đồng một con số không hề nhỏ với những chiếc điện thoại mà mọi người sử dụng, trong khi giá bán của người anh em đồng hương Vertu Signature Cobra phiên bản Limited Edition lên tới 1,1 triệu đô — một trong các chiếc điện thoại đắt nhất thế giới. Nhưng dù giá của điện thoại Vertu chính hãng có cao như thế nào đi chưang nữa, Vertu vẫn luôn là phụ kiện ưu tiên lựa chọn số 1 của giới xa xỉ, của tầng lớp thượng lưu khi họ có nhu cầu chọn mua điện thoại và đó là mơ ước của hàng triệu tín đồ hàng hiệu trên toàn thế giới. …


Nguồn: medium.com/@DucTinLuxuryVN

Những điều bạn nên biết trước khi mua đồng hồ Hublot
Những điều bạn nên biết trước khi mua đồng hồ Hublot
Hình ảnh minh họa: Những điều bạn nên biết trước khi mua đồng hồ Hublot

Nếu hiện tại có thể đủ khả năng chi trả một Hublot mới cho thu nhập của bạn, thì Hublot trước khi sở hữu có thể phù hợp. Bạn sẽ có chiếc đồng hồ chính xác mà bạn khao khát mà không có thẻ giá đắt đỏ. Nhưng trước khi dành một xu, hãy giáo dục bản thân để Hublot cũ của bạn tích tắc trong nhiều năm.

Lịch sử đồng hồ Hublot

Ra mắt vào năm 1980 bởi Carlo Crocco, đồng hồ Hublot đã thu hút sự chú ý với khái niệm kết hợp đặc biệt với hàng ngày. Kể từ đó, đồng hồ Hublot đã tiếp tục thống trị với các thiết kế sáng tạo và chất lượng thủ công. …


Nguồn: medium.com/@DucTinLuxuryVN

Đồng hồ Hublot là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và chúng đại diện cho ‘Nghệ thuật hợp nhất’ trong số các thương hiệu đồng hồ. Đồng hồ xa xỉ của họ được coi là đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất, và chúng là một trong những đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất cho cả nam và nữ.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ HUBLOT chính hãng có gì đặc biệt
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ HUBLOT chính hãng có gì đặc biệt
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ HUBLOT chính hãng có gì đặc biệt

Chế tạo

Hublot được Carlo Crocco ra mắt vào năm 1980, và đây là lần đầu tiên vàng và cao su được kết hợp để làm đồng hồ. …

About

Đức Tín Luxury

Cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury — Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng #1 Hà Nội. https://ductinluxury.com/

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store