Đồng hồ Franck Muller chính hãng và thông tin cần biết

Đức Tín Luxury
May 22 · 2 min read

Đồng hồ Franck Muller là một trong những dòng có nhiều chiếc đồng hồ tự động sử dụng cỡ nòng của Franck Muller . Nó đi kèm với quyền tự chủ 42 giờ và đã được cấp bằng sáng chế riêng theo hãng. Bao gồm 25 trang sức với đường kính ở mức 30mm và độ dày 7,90mm, nó được cân bằng ở mức 28.800vph. Nó có một lò xo cân bằng phẳng chất lượng hàng đầu với quy định vít micromet.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Franck Muller

Đi kèm với hệ thống giảm xóc Incabloc, cánh quạt có màu bạch kim với vát và nó được trang trí với Côte de Geneve cũng như các mô hình hạt tròn. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây nhỏ và ngày. Đồng hồ bấm giờ đi kèm với hai quầy.

Sự khác biệt của đồng hồ Franck Muller chính hãng

Vỏ thép không gỉ ba mảnh hình tonneau có đường cong giải phẫu với kích thước 47x40,25mm với độ dày 15,50mm. Nó đi kèm với tinh thể sapphire cong và đẩy hình ô liu với bảo vệ trường hợp. Mặt sau được buộc chặt bằng 4 ốc vít và có khả năng chịu nước đến 3atm (30m).

Mặt số bằng bạc được mạ bạc đi kèm với các mặt số bằng bạc được trang trí bằng các hạt tròn. Nó có chữ số Ả Rập phát quang và bàn tay kiểu lá phát quang tất cả bằng thép mạ niken. Một phiên bản đa dạng đi kèm với dây đeo bằng sợi dừa với khóa gập (theo yêu cầu).

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Franck Muller

Các chỉ định bao gồm bộ đếm 30 phút ở 3 và một ngày với ống kính phóng đại ở mức 6. Các giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 với giây trung tâm và theo dõi phút in.

Nó có sẵn trong vỏ màu vàng, trắng, hồng hoặc vàng, bạch kim với dây đeo bằng da hoặc vòng đeo bằng kim loại phù hợp. Nó đi kèm với mặt số màu đen hoặc bạc.

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới nhưng vị trí mà đồng hồ Franck Muller đang đứng không phải bất cứ hãng nào cũng có thể ngó nhòm. Tại Đức Tín Luxury có nhiều sản phẩm khách mà có thể bạn sẽ quan tâm như đồng hồ Hublot, Patek Philippe, Franck Muller,…

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://ductinluxury.com/dong-ho-franck-muller/

Đức Tín Luxury

Written by

Công ty đồng hồ Đức Tín Luxury là một trong những công ty đồng hồ cao cấp hàng đầu Việt Nam http://ductinluxury.com/