Đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu | Đức Tín Luxury

Đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy giá bao nhiêu?

Trong thế giới của sự xa xỉ đến kinh dị, một chiếc đồng hồ Patek Philippine là thứ không thể bỏ qua cho bất cứ ai muốn được trải nghiệm cảm giác quyền lực khi sở hữu chiếc đồng hồ có một không hai trên thế giới.

Đó là một chiếc đồng hồ có giá trị trung bình từ 13.000$ đến 24 triệu đô la Mỹ , tùy thuộc vào phong cách mà bạn lựa chọn, sự chuyển động, sự phức tạp và các loại chuông và còi khác mà đồng hồ được trang bị kĩ càng.

Đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu

Đối với những người không có nhiều thông tin về hãng đồng hồ này , đồng hồ Patek Philippe đã có từ năm 1851. Đó là chiếc đồng hồ của những người có năng lực tài chính tốt. Tất nhiên, có nhiều đồng hồ đắt tiền hơn trên thị trường, nhưng đồng hồ Patek Philippe vẫn luôn là một sản phẩm tuyệt vời trong mắt những người chơi đồng hồ lâu năm.

Để giải thích cho câu hỏi Đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu, mức giá liệu cao đến đâu, đây là một số điều bạn nên biết về đồng hồ Patek Philippe:

  • Đó là một nhà sưu tập yêu thích. Patek Philippe đã có từ nhiều thế hệ. Trong khi các công ty đồng hồ khác đã thay đổi chủ sở hữu, Patek Philippe vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình. Do đó, cam kết của công ty đối với nghề thủ công xuất sắc có thể coi là vô địch, và các nhà sưu tập đồng hồ đánh giá cao điều đó.
  • Một chiếc đồng hồ Patek Philippe cổ điển là chiếc đồng hồ hoàn hảo nếu bạn có kinh tế để mua nó. Đồng hồ cổ điển là những chiếc đã được chế tác trước những năm 1960. Những chiếc đồng hồ này có thiết kế phức tạp và ngày càng có giá trị khi năm tháng dần trôi qua.
Đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu
  • Đối với những người đàn ông đánh giá cao một chiếc đồng hồ thể thao sành điệu, bạn không bao giờ có thể bỏ sót với Patek Philippe Nautilus. Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp mà bạn có thể tự hào phô trương trong câu lạc bộ thể thao của mình. Nautilus vỏ thép được ra mắt vào năm 1976 với giá khởi điểm 3.100 USD. Những ngày này, giá Patek Philippe Nautilus dao động từ 35.000 đô la Mỹ đến khoảng 300.000 đô la Mỹ.
  • Hầu hết các đồng hồ cao cấp có một vài yếu tố làm cho nó trở thành một niềm vui, niềm đam mê để cánh mày râu đeo trên cổ tay. Patek Philippe Sky Moon Tourbillon có 13 yếu tố; nó không phải là thứ có nhiều trang trí nhất trong số những chiếc đồng hồ Patek Philippe, nhưng nó chắc chắn là một trong những sáng tạo tài tình nhất của thương hiệu này.

5 lý do tại sao đồng hồ Patek Philippe lại đắt?

1. Sự chứng minh và đổi mới

  • Patek Philippe đã sản xuất đồng hồ từ năm 1839. Họ đã đi tiên phong trong nhiều sáng kiến ​​đột phá vẫn đang được sử dụng trong tử vi ngày nay - ví dụ như đồng hồ đeo tay hai dây, lịch vạn niên và đồng hồ bấm giây.
  • Họ đã được trao hơn 100 bằng sáng chế cho những đổi mới này .
Lý do tại sao đồng hồ Patek Philippe lại đắt

2. Nghề thủ công đặc biệt

  • Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe, có tới 252 bộ phận riêng lẻ , đều được lắp ráp bằng tay.
  • Ngay cả những bộ phận mà người đeo không nhìn thấy, chẳng hạn như các chuyển động, được lắp ráp trong chi tiết ám ảnh; và không có phím tắt nào được thực hiện.

3. Sự khan hiếm

  • Ngày nay, ngành công nghiệp đồng hồ sản xuất khoảng 20 triệu sản phẩm mỗi năm; và chỉ 50.000 trong số đó là Patek Philippe.
  • Số lượng sản xuất của Patek Philippe thấp vì quy trình sản xuất chi tiết. Mất khoảng chín tháng để làm một chiếc đồng hồ Patek Philippe; và 2 năm để thực hiện các phong cách phức tạp hơn.

4. Lưu trữ chi tiết, được lưu giữ tốt

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều có một hồ sơ có thể tìm kiếm có sẵn tại kho lưu trữ của công ty.

5. Giá trị đầu tư

Đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe được biết là giữ giá trị của họ tốt. Một trong những lý do cho điều này là nó vẫn là một công ty gia đình độc lập, người nắm vững công việc sản xuất, phân phối và giá trị của nó.

Hy vọng qua bài viết trên có thể phần nào trả lời câu hỏi đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu của bạn.

Nơi tốt nhất để mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá rẻ tại Hà Nội là cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury. Tại đây các sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng. Tại Đức Tín Luxury có nhiều sản phẩm khách mà có thể bạn sẽ quan tâm như đồng hồ Franck Muller, Rolex, Hublot,…

Chi tiết xem tại: https://ductinluxury.com/