Đồng hồ ROLEX nam nữ chính hãng Hà Nội

Thương hiệu đồng hồ Rolex nữ chính hãng giá bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, bởi Rolex là nhãn hiệu đồng hồ đeo tay được biết đến với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Ngoài ra, chúng còn được coi như một phụ kiện thời trang quan trọng thể hiện vị thế và đẳng cấp với giá trị đứng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vì những lý do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến đọc giả những thông tin hữu ích của sản phẩm cũng như tìm hiểu kỹ hơn về báo giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

Hình ảnh minh họa: Rolex Oyster Perpetual Air-King

Đã từ lâu, thương hiệu đồng hồ Rolex được biết đến là đơn vị sản xuất, chế tác đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu của Thụy sỹ. Rolex khẳng định tên tuổi của mình bằng các thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thể hiện được địa vị của người sử dụng. Chính vì vậy mà cái tên Rolex đã được bình chọn là thương hiệu toàn cầu đáng giá nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng của một số model phổ biến hiện nay nhé.

Giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng của những mẫu xa xỉ, đẳng cấp

Đồng hồ Rolex Lady Datejust nữ sang trọng và thanh lịch: Đây là loại đồng hồ đeo tay Rolex dành cho nữ giới sử dụng vàng 18k để tôn lên nét sang trọng của sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đeo chiếc đồng hồ hàng hiệu này dự các bữa tiệc, dạ hội. Nhà sản xuất đã tạo ra được sản phẩm đầy nữ tính, quý phái làm tôn lên nét đẹp của người phụ nữ.

Khi đọc bài viết này với mong muốn được sở hữu chiếc đồng hồ nữ Rolex chính hãng Lady Datejust bạn sẽ không còn lo lắng và băn khoăn về giá đồng hồ Rolex Lady Datejust nữ chính hãng bao nhiêu tiền vì chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức giá thực tế nhất của thị trường hiện nay.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Rolex Explorer
Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Rolex Explorer II 16570
Hình ảnh minh họa: đồng hồ Rolex Yachtmaster

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu Hà Nội

Đức Tín Luxury tự hào là cửa hàng phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau với các mức giá phù hợp với đẳng cấp và thương hiệu của sản phẩm cùng các chế độ bảo hành quốc tế, sửa chữa và giám định đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn đặt mua sản phẩm Rolex chính hãng cũng như các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

Nơi tốt nhất để mua đồng hồ Rolex chính hãng giá rẻ tại Hà Nội là cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury. Tại đây các sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng. Tại Đức Tín Luxury có nhiều sản phẩm khách mà có thể bạn sẽ quan tâm như đồng hồ Patek Philippe, Hublot, Franck Muller,…

Xem nhiều sản phẩm khách tại: https://ductinluxury.com/thuong-hieu/dong-ho-rolex/

Cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury — Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng #1 Hà Nội. https://ductinluxury.com/

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store