Đồng hồ rolex nam nữ chính hãng geneve giá bao nhiêu?

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và nó được công nhận trên toàn thế giới. Công ty Rolex đã xác định thị trường thương hiệu đồng hồ cao cấp ngay trong thế kỷ 20.

Giá của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có thể có giá từ khoảng 4.000 đô la đến 100.000 đô la trở lên. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm rolex để bạn có thể hình dung được đồng hồ rolex giá bao nhiêu?

Mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Air-King được bán lẻ với mức giá khoảng 4.100 USD.

Rolex Oyster Perpetual Air-King

Rolex Explorer có thể có giá thấp nhất là 4.000 đô la:

Rolex Explorer

Trong khi giá của một mẫu Rolex Explorer II 16570 bắt đầu ở mức 3.900 đô la:

Rolex Explorer II 16570

Giá Rolex Yachtmaster bắt đầu từ khoảng 4.500 USD trở lên

Rolex Yachtmaster

Đây chỉ là một vài trong số các mẫu sản phẩm có giá cả phải chăng từ Rolex. Công ty sản xuất khoảng 2.000 đơn vị đồng hồ mỗi năm và hầu hết trong số này được chụp bởi khách hàng và nhà sưu tập.

Trong số các thương hiệu đồng hồ cao cấp, Rolex cũng là một trong số ít các dòng sản phẩm dài mà khách hàng có thể lựa chọn. Như hình trên, phạm vi giá cũng rất rộng. Ngược lại, các thương hiệu hạng nhất khác chỉ có một vài mẫu có sẵn để bán, với một số lượng giá rất ít. Những thương hiệu cao cấp khác thực tế là các thương hiệu cửa hàng. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mới của họ với giá sáu con số.

Đồng hồ Rolex chính hãng được coi là dụng cụ chính xác được làm từ kim loại quý như vàng và bạch kim. Các nhà sưu tập được vẽ cho thương hiệu vì thu hồi tên. Ngay cả trong thời kỳ suy thoái tài chính, họ vẫn có nhu cầu cao đối với thương hiệu. Ngoài ra, Rolex luôn có giá trị bán lại cao. Đó là một di sản, mà bất kỳ người mua nào cũng muốn truyền lại cho con cái của mình như một vật gia truyền.

Hy vọng qua bài viết trên có thể phần nào trả lời câu hỏi đồng hồ rolex giá bao nhiêu của bạn.

Nơi tốt nhất để mua đồng hồ Rolex chính hãng giá rẻ tại Hà Nội là cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury. Tại đây các sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng. Tại Đức Tín Luxury có nhiều sản phẩm khách mà có thể bạn sẽ quan tâm như đồng hồ Patek Philippe, Hublot, Franck Muller,…