Du lịch Đà Lạt thưởng thức chè hé

Tiệm chè chỉ hé cửa một chút thôi, khách ăn thường là những mối quen của khách du lịch Nha Trang Đà Lạt, ai biết thì lách mình vào trong, khỏi cần lên tiếng, tức khắc có ngay một chén chè nóng thơm phức. Từ đó có tên “chè hé”. Nếu không để ý sẽ không thấy quán này ở Đà Lạt! Nhưng bên trong quán thì không bao giờ vắng khách.

Chè hé, Đầu dốc 3/2, gần tiệm bánh mì Liên Hoa, mở cửa từ buổi chiều. Chén chè khá nhỏ lại không quá ngọt nên dễ ăn, không thấy ngán.

Chia sẻ của khách tour du lịch Đà Lạt khi thưởng thức Chè Hé

Chè hé, cái tên rất đặc biệt phải không? Bận đi du lịch Đà Lạt vừa rồi, có nghe anh hướng dẫn giới thiệu cái xứ sương mù này có quán chè hé. Từ cha sanh mẹ đẻ tới giờ chỉ biết có chè đậu xanh, đậu đen, đậu trắng hoặc chè trôi nước, chè bắp… còn chè hé mới nghe lần đầu.

Quán Chè hé rất đông khách du lịch, thường bán vào buổi chiều tối. Tại đây có khoảng sáu bảy loại chè cho mọi người lựa chọn, nhưng ngon nhất là chè bưởi. Chè ở đây nấu rất vừa miệng, độ ngọt vừa đủ nên không thấy ngán, là điểm đến hấp dẫn tại thành phố Đà Lạt.

Chè hé Đầu dốc 3/2, gần tiệm bánh mì Liên Hoa, mở cửa từ buổi chiều. Chén chè khá nhỏ lại không quá ngọt nên dễ ăn, không thấy ngán.