Chia sẽ bí quyết loại mụn và thẹo

Khi bạn nổi mụn nếu như không điều trị đúng cách rất dễ làm bạn trở nên thâm sạm da, hoặc sẹo. Điều này khiến bạn cãm thấy mặt cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống. Evadovter xin phép chia sẽ những bí quyết từ thiên nhiên có thể trị mụn chẳng thua kém gì các loại kem trị mụn cao cấp.

Sử dụng nghệ trị sẹo từ mụn.

Nghệ thường được xem là thần dược trị sẹo lòi, và ngăn ngừa sẹo cũng như khôi phục làn da bị tổn thương do sẹo…

Nhưng nay bạn có biết thêm rằng có thể dùng nghệ như một loại kem trị mụn dưỡng da tại nhà.

Cách sử dụng

Giả nghệ nhỏ ra trôn với mật ong đáp lên vùng da bị mụn, có thể để qua đêm và rữa mặt vào sáng hôm sau. Và điều kỳ diệu chờ bạn khi đang soi kiến. Nếu như muốn nhanh điều trị mụn hơn bạn có thể cho thêm một chút rượu trắng và đun sôi cách thủy.

Dùng mật ong để trị sẹo

Như mọi người chắc đã biết, trong mật ong có nhiều dinh dưỡng để dưỡng da. Bạn có thể tự dùng mật ong để đắp lên da mặt mình để trị nám và và sạm da. Bạn có hể dùng mật ong như một loại kem trị nám da hữu hiệu.

Chanh tẩy tế bào và diệt khuẩn

Bạn có thể dùng chanh để diệt khuẩn cho da bạn. Vì trong chanh cí chất axit citric sẽ giúp bạn diệt khuẩn và loại bỏ các chất dơ trên da mặt. Chỉ nên dùng chanh mỗi tuần 1 lần vì chanh gây mỏng da mặt.

Dưa chuột điều trị mụn

Thông thường bạn có nghe dưa chuột là một trong những phương pháp làm đẹp hữu hiệu. Nhiều bạn thường áp dụng dưa chuột giống như một loại kem dưỡng trắng da .

Nay evadocter xin giới thiệu thêm cho bạn cách trị mụn từ dưa chuột. Bạn nên rữa sạch dưa chuột và cắt lát mỏng ra. Sau đó tiến hành đắp mặt nạ dưa chuột lên trên da.

Dưa chuột có nhiều vitamin A, B1, B2 ,C và nhiều khoáng chất sắt và kẽm thế nên nếu như bạn thừng xuyên sử dụng mặt nạ dưa chuột cũng giống như cung cấp trực tiếp các khoáng chất và vitamin lên trên da.

Chú ý bạn sử dụng các phương pháp sẽ có thể giống như các loại kem dưỡng trắng da cao cấp vậy. Thế nên áp dụng ngay mà không tốn một chi phí nào là điều mà evadocter mong muốn gửi đến cho bạn quá trình làm đẹp này. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống lẫn sắc đẹp

Like what you read? Give huỳnh anh phạm a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.