Bí quyết giảm cân an toàn cho người huyết áp thấp

Những người bị huyết áp thấp vẫn có thể bị béo phì hoặc tăng cân quá mức so với mong muốn, nhưng phương pháp giảm cân bằng cách nhịn ăn, ăn kiêng hoặc tập thể dục với cường độ cao dễ gây ảnh hưởng xấu tới thể trạng sức khỏe của họ. Vậy người bị huyết áp thấp phải làm thế nào để giảm cân an toàn?

Những nguyên tắc giảm cân cho những người huyết áp thấp

Giảm cân không cần nhịn ăn

Phương pháp giảm cân an toàn đối với người bị bệnh huyết áp thấp là “tuyệt đối không được nhịn đói” và những nguyên tắc sau:

– Cần phải kiểm soát được lượng năng lượng nạp vào cơ thể. Bạn có thể chia thành nhiều bữa nhỏ ăn trong ngày để năng lượng sẽ được đốt cháy tối đa, hạn chế tối đa sự tích tụ mỡ thừa.

– Giảm dần các thức ăn nhiều tinh bột, dầu mỡ, thức ăn có nguồn gốc từ động vật và thay thế dần bằng các thức ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên như rau, củ, quả luộc.

– Khi bị đói, bạn nên bổ sung một số loại trái cây ít năng lượng như củ đậu… và uống một số loại sữa giàu canxi và ít chất béo hoặc tinh bột là 1 lát bánh mỳ mỏng.

– Uống nhiều nước và uống thành từng ngụm nhỏ mỗi lần uống, bạn nên đảm bảo lượng nước trung bình một ngày là từ 1,5 đến 2 lít.

– Khi ăn hoa quả, bạn nên chọn những loại hoa quả có vị vừa phải, không được quá ngọt và cũng không được quá chua

– Tăng cường vận động. Sau ăn bạn nên đi bộ khoảng 10–15 phút

Đồng thời, bạn nên kết hợp các loại thảo dược chăm sóc sức khỏe như nấm linh xanh tự nhiên và chế độ ăn uống khoa học để giảm cân an toàn.

Dùng nước sắc từ nấm lim xanh để giảm cân hiệu quả

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Giảm cân bằng các liệu pháp thiên nhiên như: trà atiso, trà đen, lá vối, trà sen, nước sắc từ nấm linh xanh tự nhiên hiện đang được các nhà nghiên cứu khoa học khuyên dùng và cũng là ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ bởi tính an toàn và kết quả lâu dài.

Hiệu quả giảm cân an toàn từ nấm lim xanh có kết quả chậm nhưng điều quan trọng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và duy trì vóc dáng sau giảm cân. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Từ đó, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và chống chọi lại các virus, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Xem thêm : vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/329356/nam-lim-xanh-thao-duoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-vu.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.