Chỉ góp từ 1,5 triệu/tháng là có thể mua căn hộ HQC Tân Hương

Nhiều người cứ nghĩ phải có thật nhiều tiền thì mới có thể mua được nhà riêng, hoặc thậm chí ước mơ sở hữu 1 căn nhà cho mình là điều dường như không thể đối với người có thu nhập thấp từ 3–4 triệu/tháng. Tuy nhiên, với dự án căn hộ HQC Tân Hương thì lại hoàn toàn khác. Dự án có khẩu hiệu: thu nhập 4 triệu/tháng vẫn mua được nhà, đi làm chỉ mất 1 phút.

HQC Tân Hương là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Tiền Giang có vốn đầu tư đến 1,300 tỷ đồng, gồm 15 block chung cư cao 12 tầng, dự kiến sẽ bàn giao nhà sử dụng vào nửa đầu 2018.

Giá bán căn hộ chỉ từ 300 triệu/căn, có các ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị nhà. Như vậy bạn chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ là khoảng 90 triệu — 100 triệu là có thể mua nhà tại HQC Tân Hương. Chủ đầu tư Hoàng Quân hỗ trợ vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi không quá 6% từ nay đến 2019. Như vậy, bạn có cơ hội mua nhà ở xã hội HQC Tân Hương với mức trà góp chỉ từ 1,5 triệu — 1,9 triệu/tháng.

Tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng HQC Tân Hương lại được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, công viên, hầm để xe rộng lớn, quán ăn, nhà trẻ…

Chi tiết thông tin dự án, vui lòng gọi về hotline 0969 611 667 để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo tại đây

Like what you read? Give HQC Tân Hương a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.