Mí lót là hiện tượng nếp mí của mắt chồng lên nhau, không tạo thành nếp mí rõ ràng nên khiến cho đôi mắt nhỏ đi và thiếu sức sống. Bài viết dưới đây đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục mắt bị mí lót đồng thời mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu nhé !

Xem thêm:

>> Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

>> Bam mi mat duoc bao lau

1. Mắt mí lót là gì?

Khuyết điểm mắt nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp — mắt mí bị lót, thường khiến cho các bạn gái lộ rõ đôi mắt bên to bên nhỏ, đồng thời gặp khó khăn trong việc trang điểm cho mắt. Tuy nhiên bạn đừng vội nghĩ cách che đi khuyết điểm là phải dùng màu tối để làm mờ đường mí. Cách này sẽ chỉ càng khiến mắt bạn trông lệch lạc hơn mà thôi. Đó là còn chưa kể đến việc mí lót vốn đã làm mắt bạn trông rất nông rồi, khi dùng màu tối, trông nó sẽ lại càng nông và… lồi hơn.

Mắt bị mí lót khiến cho đôi mắt nhỏ đi và thiếu sức sống

2. Cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót?

Cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót hiện nay là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ bấm mí hiện đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc — Đất nước có hơn 90 % dân số có đôi mắt một mí, mí lót. Công nghệ này đã và đang mang đến cho rất nhiều Sao Hàn có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Không chỉ tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên, bấm mí được nhiều người lựa chọn bởi đây là một kỹ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, nắm bắt được đặc điểm mí mắt của từng người, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ, dùng bút đánh dấu cung mí mắt mới. Bác sĩ sát khuẩn vùng bấm mí, gây tê cục bộ và dùng dụng cụ bấm mí chuyên chuyện, chỉ thẩm mỹ bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi. Toàn bộ quá trình này thực hiện trong vòng từ 20–30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn tuyệt đối.

Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên. Vì thế, tình trạng mí lót sẽ được giải quyết triệt để, nếp mí mới sẽ được duy trì vĩnh viễn, đôi mắt trở nên to tròn, có hồn và tươi trẻ hơn.

Xem thêm:

>> Bam mí nên kiêng gì nhấn mí mắt hàn quốc

>> Nhấn mí mắt hàn quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng mí lót

Chắc chắn có nhiều bạn đưa ra câu hỏi: bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không? Nhưng bởi đặc tính không cắt rạch và đòi hỏi thao tác thẩm mỹ chính xác tuyệt đối nên công nghệ này đảm bảo an toàn một cách tối đa, không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, giải pháp thẩm mỹ này không cần phẫu thuật, không bóc tách da nên không để lại bất kỳ dấu tích nào sau khi tạo nếp mí.

Là một kỹ thuật đơn giản, toàn bộ quá trình tạo nếp mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Ngay sau khi hoàn thành bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc thường ngày.

Khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hiện nên sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy tất cả mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả đôi mắt sau khi bấm mí của mình.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót? Bạn đã biết chưa?