Giới thiệu về thảm 3M tại Hải Sư

Thảm của hãng 3M là các sản phẩm thảm được tạo nên từ các sợi polypropylen với các kích thước khách nhau, tùy vào các loại sản phẩm để nhà sản xuất 3M đặt tên cho các sản phẩm của mình.

Ví dụ như sản phẩm có hai sợi có đường kính lớn hoặc các sợi đường kính nhỏ hoặc các sản phẩm có đường kính lớn và nhỏ đan xen vào nhau tạo thành các mạng lưới hình vóng hoặc thành các vòng lặp chắc chắn nhằm giúp thảm giữ bủi và nước tránh làm bấn sàn nhà. Các sản phẩm 3M đảm bảo sàn nhà luôn sạch đẹp, tiết kiệm chi phí thuê nhân công lau sàn và bảo trì sàn.

Các loại thảm 3M tham khảo:

Một số đặc tính của thảm 3M:

Có nhiều màu sắc phù hợp cho từng sàn. Kết cấu của đế nhựa bên dưới hoàn toàn ngăn chặn bụi bẩn hoặc nước thắm xuống sàn nhà, giúp bề mặt sàn luôn sạch đẹp và tiết kiệm chi phí bảo trì sàn.

Thảm 3M sử dụng ở đâu

Thảm 3M dùng tốt cho các hội nghị, Văn Phòng, Nhà Hàng Khách Sạn, Chúng tôi còn cung cấp và thi công thảm Trải Sàn, Mẫu mã Đa Dạng, Chất liệu Cao Cấp đến từ hãng 3M của USA, Giao hàng tận nơi, Thi công nhanh chóng. Hải Sư có đầy đủ các loại Thảm 3M chính hãng. Cắt Size Theo Yêu Cầu. Hỗ Trợ 24/24. Gọi

Địa chỉ mua thảm 3M tại Hà Nội, HCM và trên toàn quốc

Công ty cổ phần TM & DV Merlion — Hải Sư

Website: http://hoachathaisu.com

Địa chỉ: Số 33 Khu TT Thủy Sản, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP.Hà NộiSố điện thoại: 09811 61767