Man Utd coi như có Darmian

Rất nhiều nguồn tin khẳng định Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Matteo Darmian từ Torino với giá 18 triệu euro.

Báo cáo từ Sky Sports Italia khẳng định Man Utd đã chấp nhận trả cho Torino 18 triệu euro để mua Matteo Darmian. Quỷ đỏ sẽ trả thêm 2 triệu euro trong tương lai tùy theo thành tích của hậu vệ này tại Old Trafford.

Trong khi đó, tờ Manchester Evening News thậm chí cho rằng Man Utd có thể hoàn tất thương vụ bong da Darmian ngay trong hôm nay (theo giờ Anh).

Cùng lúc, chuyên trang thống kê Opta đưa ra con số rất ấn tượng về Darmian: hậu vệ này đã chơi tất cả 47 trận đấu trong mùa giải 2014–15 của Torino, một con số kỷ lục của CLB.

Đây cũng được coi là con số “mơ ước” của HLV Louis van Gaal, người đã rất nhiều lần phải “méo mặt” vì các ca chấn thương ở Man Utd mùa giải trước.

Darmian năm nay 25 tuổi, là sản phẩm của lò đào tạo AC Milan. Anh chuyển đến Torino vào năm 2011 sau một thời gian lưu lạc tại Padova và Parlemo. Tại Turin, Darmian nhanh chóng phát triển và trở thành hậu vệ cánh hàng đầu ở ĐT Italia.

Tại World Cup 2014, Darmian đá chính cả 3 trận đấu của Italia tại vòng bảng. Dù Azzurri bị loại sớm nhưng cá nhân Darmian vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng công thủ toàn diện.

Một trong những điểm khiến Darmian được Van Gaal yêu thích là sự đa năng. Cầu thủ này thuận cả 2 chân và có thể đá tốt ở 2 cánh. Ngoài ra, anh cũng có thể chơi như một trung vệ nếu đội bóng cần thiết.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.