Thiết kế quán café đẹp phóng khoáng với phong cách bohemian

Với những tâm hồn yêu thích sự phóng khoáng với những phá cách độc đáo thì có lẽ thiết kế quán cafe phong cách bohemian sẽ hấp dẫn họ hơn tất thảy. Vì phong cách bohemian hướng về sự tự do, phóng khoáng, mang đậm nét cá tính cũng y hệt như con người họ vậy.

Nội thất phong cách bohemian cũng vẫn tuân thủ các nguyên tắc chung của các quán café với quầy bar và bàn ghế cho khách cho khoảng không hợp lý để thư giãn và thảnh thơi thưởng thức những ly café thơm ngon ấm áp. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của phong cách này đó là cách bài trí, sắp đặt bất quy tắc hay các gam màu được sử dụng thường vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên với những quán café được chủ đầu tư lựa chọn phong cách này thì dường như sự phá cách, tự do trong thiết kế lại được tăng lên ở cấp độ cao hơn.

Với con mắt “nhà nghề” và sự yêu mến “bohemian”, KTS của Archi World đã thổi vào các thiết kế quán cafe của mình không chỉ là vẻ đẹp ấn tượng cho nơi dừng chân của thực khách, mà còn là một không gian sống động, như mang cả hơi thở đậm chất du mục của người Bohemian một thời đã lang bạt khắp Châu Âu.

Để làm nổi bật các màu sắc rực rỡ của đồ nội thất, KTS đã lựa chọn các mẫu bàn ghế sử đơn giản, chất liệu từ tự nhiên vô cùng giản dị và ấm cúng. Đó có thể là những chiếc ghế gỗ nhỏ, chiếc bàn với kiểu dáng giản đơn, những đồ décor nhỏ nhắn xinh xắn bên những mảng tường bằng gỗ mộc mạc. Phủ lên những vật dụng mộc mạc, đơn sơ đó là những bọc ghế, khăn trải bàn, …đầy màu sắc sặc sỡ, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Điểm nhấn là các họa tiết trên vải phủ trang trí đầy phóng khoáng kia là các họa tiết ấn tượng mang đậm dấu ấn truyền thống dân tộc người bohemian. Đồ nội thất với sự kết hợp tưởng chừng như rất lộn xộn, buông thả của các vật dụng giản dị và các họa tiết bắt mắt, đầy sắc màu lại khiến tổng thể hài hòa và tinh tế một cách kỳ lạ, khiến cho không gian nội thất quán cafe vừa mang vẻ đẹp của nghệ thuật kiến trúc vừa mang đậm tinh thần tuổi trẻ tươi sáng, nghịch ngợm và tràn đầy sức sống.

Việc sử dụng vải để trang trí trong nội thất quán café là điểm “đắt giá” nhất trong phong cách bohemian của các KTS Archi World. Có thể thấy, trong mỗi bản vẽ dành riêng cho phong cách này thường xuất hiện rất nhiều loại vải với nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc khác nhau.

Và khi trang trí nội thất, dù cách thức thi công đơn thuần chỉ là phủ lên các bề mặt, bọc các đồ dùng, trải lên mặt sàn,..nhìn qua có vẻ rất tùy hứng nhưng khi chính thức bước vào không gian của quán café, ta lại thấy được sự nhất quán của sắc màu, sự hợp dơ của họa tiết trong tổng thể thiết kế lại hoàn hảo không lời nào diễn tả nổi.

Thiết kế quán nội thất café phong cách bohemian hoang sơ và phóng khoáng khiến cho những thực khách ưa gió bụi, yêu vẻ đẹp hoang sơ kia không thấy tiếc thời gian để được trải nghiệm một vẻ đẹp đầy nghệ thuật nhưng cũng không kém phần tự do phóng túng.

Nếu bohemian rất phù hợp với nội thất quán cafe thì chúng tôi — Archi World rất phù hợp với lựa chọn của bạn.

Like what you read? Give Archi World a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.