Huobi Group là tập đoàn tài chính hàng đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và blockchain. Có trụ sở tại đất nước Singapore trải qua 5 năm thành lập và phát triển Huob Group nay đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tiền điện tử. Dịch vụ hàng đầu của tập đoàn là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, sàn giao dịch Huobi Global, nay đã tiếp cận đến hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, có trụ trở tại các quốc gia lớn như Anh, Nga, Úc, Nhật Bản, Canada, HongKong… Ngoài Huobi Global, Huobi Group còn có một hệ sinh thái các công ty bao phủ gần như toàn bộ các lĩnh vự liên quan đến Blockchain như Quỹ đầu tư mạo hiểm, Huobi Capital, Vườn ươm blockchain Huobi Labs, Ví điện tử Huobi Wallet, Hồ khai thác Huobi Pool Mining….

Ông Livio Weng trả lời phỏng vấn blokt

Ông Livio Weng hiện tại đang là phó chủ tịch Huobi Group, ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành kỹ sư phần mềm tại trường đại học Thanh Hoa — Bắc Kinh. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào công ty khơi nghiệp cũng như giữ chức vụ quan trọng trong công ty công nghệ hoạt động về lập trình Web di động. Ông con là nhà sáng lập của SXBBM.com dứng dụng dành cho sinh viên. Ông được coi như là một nhân vật nổi tiếng và đầy tài năng của giới trẻ Trung Quốc.

Gần đây ông Livio được trang web blokt.com mời tham giả một cuộc phỏng vấn chủ đề chính là xoay quanh Huobi Group và sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi Global. Trong bài phỏng vấn được đăng tải trên trang web của blokt.com ông có chia sơ lược về tập đoàn Huobi và những hướng đi tương lai của công ty. Như ông chia sẻ về vai trò của mình trong Huobi Group hiện tại Ông Livio đang giám sát tất cả các mối quan hệ công chúng, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và quan hệ công chúng của Huobi.

Ông cũng chia sẻ sự khác nhau giữa sàn giao dịch Huobi Global và các sàn giao dịch khác “Hệ sinh thái hoàn chỉnh của chúng tôi thực sự làm chúng tôi khác với các sàn giao dịch khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn hệ sinh thái blockchain; điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ hồ bơi khai thác mỏ của chúng tôi (Huobi Mining Pool), cho ví tiền điện tử đa dây chuyền của chúng tôi (Huobi Wallet), để trao đổi hàng đầu của chúng tôi trên Huobi Global. Chúng tôi cũng có hai quỹ đầu tư mạo hiểm và đầu tư (Huobi Capital và Huobi Global Ecosystem Fund) và một vườn ươm blockchain ở San Francisco (Huobi Labs), cùng với các dự án khác” Ông Livio chia sẻ.

Ông còn chia sẻ thêm về giải pháp cho các stablecoins mà Huobi vừa tung ra là HUSD. Để giảm thiểu sự khó khăn về vấn đề vốn hóa của các đồng stablecoins còn rất hạn chế và sự khó khăn giữa việc phải lựa chọn đồng vu nào. Huobi đã cung cấp một giải pháp cho người dùng đó là HUSD được ví như tất cả trong một. Ngoài ra ông cũng chấn an người dùng bằng việc đưa ra các thông tin về USDT là Huobi sẽ không xóa bỏ hoặc có bất cứ can thiệp nào vào USDT vì Huobi tin vốn hóa lớn của USDT sẽ là thứ cộng đồng cần nó và không thể từ bỏ nó.

Khi được hỏi về quan hệ đối tác. Ông chia sẻ Huobi luôn tìm kiếm các đối tác tuyệt vời trong ngành công nghiệp blockchain bất kể cá nhân tập thể đủ năng lực có thể liên hệ với Huobi để trở thành đối tác.

Sắp tới Huobi có sự thay đổi gì mới?

Ông Livio Weng tả lời với blokt, trong tháng 12 sắp tới Huobi sẽ có những thay đổi lớn trên sàn giao dịch, tuy nhiên đây là thông tin nội bộ, hiện tại vẫn chưa thể công bố ra cộng đồng.

Thách thức và mục tiêu của Huobi trong 5 năm tới

Thách thức lớn nhất cũng là một trong những lợi thế lớn nhất. Mọi thứ di chuyển với tốc độ cực nhanh trong thế giới tiền điện tử. Để tiếp tục, bạn cần phải di chuyển với tốc độ nhanh hơn và không ngừng đổi mới. Trong khi nó hiếm khi làm cho mọi thứ dễ dàng, nó làm cho blockchain trở thành một lĩnh vực thú vị và bổ ích.

Còn về mục tiêu trong 5 năm tới của Huobi. Huobi sẽ đặt mục tiêu trở thành công ty lớn nhất trên thế giới về kinh doanh trong lính vực tiền kỹ thuật số. Đồng thời Huobi Global cũng sẽ trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới, có khối lượng giao dịch nhiều nhất và phủ rộng trên nhiều quốc gia hơn nữa. Cùng với đó hệ sinh thái của Huobi Group sẽ mơ rộng hơn bao phủ tất cả các khía cạnh liên quan trong ngàng công nghiệp blockchain.

Huobi Wallet hỗ trợ EOS

Sau khi ra mắt không lâu, ví điện tử Huobi Wallet của Huobi đã chính thức hỗ trợ EOS, điều này giúp cho người dùng có thể lựa chọn Huobi Wallet là một nơi để lưu trữ EOS, ngoài ra Huobi Wallet còn hỗ trợ BTC, BCH, ETH, EOS, ETC, LTC và tất cả mã thông báo ERC20, bao gồm USDT, PAX, TUSD, USDC, GUSD và các stablecoin khác. Trao đổi nhanh chóng và hiệu quả giữa các chuỗi khác nhau.

Huobi Wallet được nhóm bảo mật Huobi đảm bảo rằng nội dung của bạn được bảo mật. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ vì họ quản lý khóa riêng của họ. Huobi đã nhận được nhiều bằng sáng chế về bảo mật dữ liệu, chẳng hạn như cách ly bảo mật và mã hóa dữ liệu. Người dùng có thể truy cập địa chỉ chính thức của Huobi Wallet để tìm hiểu và tải về trên thiết bị của mình tại địa chỉ: https://www.huobiwallet.com

Tuyên bố từ trối trách nhiệm

Thông tin trên bài viết hoàn toàn chính xác, tôi không có bất kỳ ý đồ bịa đặt nào. Hãy coi bài viết như một tài liệu tham khảo. Tôi không lôi kéo đầu tư hãy là một nhà đầu tư thông minh. Thị trường tiền điện tử luôn ẩn chưa nhiều rủi do. Rất cả ơn đã dành thời gian cho bài viết của tôi.

#Huobi #Ecosystem #HUSD #WalletSupportEOS #Blockchain

Steemit: https://steemit.com/cryptocurrency/@life94/ph-ng-van-pho-chu-tich-huobi-group-ong-livio-weng