In túi vải không dệt tại Hà Nội

VẢI không dệt — vật liệu gần gũi VỚI MÔI TRƯỜNG
Dựa theo những tính chất này mà tuivaiviet.com ta kết hợp để tạo ra các sản phẩm phù hợp chuyên dụng cho cho đời sống như:
- những loại khăn lau ướt, khăn lạnh, tã lót, giày dép dùng một lần làm từ vải ko thêu
- sử dụng vải ko thêu để làm rèm, khăn trải bàn, khẩu trang, bao bì, mặt nạ trong Y tế
- sử dụng làm màng lọc trong chế biến thực phẩm. khoáng sản, dược phẩm, túi lọc trà, cà phê…
- Vải ko thêu còn sử dụng để dùng cho trong cuộc sống sinh hoạt như: ba lô, túi xách, làm túi thời trang, túi nhà hàng..
biện pháp tạo ra vải ko dệt có tầm giá rẻ, nếu vải được xử lý phải chăng có thể tận dụng lại. Đây là một tuyển chọn tốt hoàn toàn để đổi mới cho một số vật phẩm làm từ nhựa, nilon gây ô nhiễm môi trường bắt buộc mất hàng trăm năm vẫn chưa tan rã được.

VẢI ko đan LÀ GÌ (NONWOVEN)

Vải không thêu là 1 dạng chất liệu mới được sự dụng khá phổ biến Hiện nay. Vải ko dệt có cấu tạo từ những hạt polypropylene, và một số nguyên tố tái chế tùy theo mục tiêu dùng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành các tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua giai đoạn thêu may buộc phải được gọi là vải không đan.
ko giống loại vải thông thường, vải không đan ko được sản xuất do sự dệt kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu chế tạo vải ko thêu là xơ trùng hợp và cũng qua những quá trình chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. không qua quá trình dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất kết nối hóa học (chất dính) hoặc bằng cách thức cơ học (ép nóng). phương thức này cho phép dùng nguyên liệu có phạm vi to cả về chủng loại và kích thước. Xem thêm video: https://youtu.be/BjI1rwa-F88
Vải ko dệt có mang đa dạng đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và ko gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng tan rã nhanh lúc ở môi trường ngẫu nhiên buộc phải được thừa nhận là dạng chất liệu sinh thái gần gũi với môi trường.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Chinh Nguyễn’s story.