Times Garden Vĩnh Yên công trình độc đáo bậc nhất Hạ Long

Vượt trên giá trị nhà đất, Dự án Times Garden Hạ Long chứa đựng Một vài mức vốn đặc biệt về phong thủy và văn hóa lâu đời của vùng đất mỏ Hòn Gai, mở ra Một không gian sống có Một không hai bên bờ Vịnh Hạ Long. nằm tại ngã năm Cột Đồng Hồ . vị trí đắc địa và đắc địa ở tỉnh Hạ Long với nhiều cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, thời tiết mát mẻ phù hợp cho Một cuộc sống đáng mơ ước.

Với Một số ưu thế về vị trí như phía Bắc giáp đường 25–4, phía Đông giáp Cột Đồng hồ, bên Tây giáp đơn nguyên , căn hộ : tầng Bạch Đằng và tường rào trụ sở đơn vị Bảo hiểm Nhân thọ Quảng Ninh; phía Nam giáp đường Lê Thánh Tông tạo nên liên kết vùng rất thuận lợi để tới được Những bệnh viện, công viên, hệ thống giao thông Hiện nay đại dễ dàng cho việc đi lại của cư dân tại Đây. nhiều hơn thế nữa, đứng ở vị trí này cư dân có thể view nhiều hướng đẹp nhìn thẳng ra biển. Chính vì thế, Các phòng ở chung cư tại Times Garden Hạ Long ngay từ khi khởi công đã dành được sự chú trọng Nguồn tin khách hàng.

Công trình Times Garden Hạ Long được nằm tại Một thành phố biển tuyệt vời với Những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, thời tiết mát mẻ thích hợp cho Một phong cách sống đáng mơ ước

Like what you read? Give Chinh Nguyễn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.