Dự án Nam Hòa Xuân — nơi đáng sống ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đô thị sinh thái với hàng loạt ưu điểm về không gian sống hiện đại, trong lành, gần gũi với thiên nhiên là xu hướng đầu tư và phát triển BĐS an cư được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ở Đà Nẵng, không gian sinh thái ở các khu đô thị mới luôn được khách hàng và giới đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Nhà ở sinh thái — xu hướng của thị trường bất động sản

Tại Đà Nẵng — thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nơi hội tụ đầy đủ các địa hình sông, núi, biển, khí hậu trong lành, cư dân thân thiện, được đánh giá là địa bàn lý tưởng để hình thành và phát triển các khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tiêu chuẩn quốc tế ở miền Trung. Nắm bắt xu hướng của thị trường và lợi thế của thành phố, các nhà đầu tư lớn đã cho ra nhiều dự án đô thị sinh thái mới phục vụ nhu cầu khách hàng tiềm năng.

Dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng — khu đô thị sinh thái đáng sống giữa Đà Nẵng xinh đẹp

Trong danh sách các dự án được kỳ vọng, màn chào sân ấn tượng với 1.000 sản phẩm đất nền biệt thự sinh thái được chốt hợp đồng chỉ sau 1 tháng mở bán đã khiến khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế Nam Hòa Xuân (quận Ngũ Hành Sơn) trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS sinh thái 2016.

Dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng là 1 trong 2 dự án đô thị sinh thái do Tập đoàn Sun Group — nhà đầu tư, phát triển BĐS hàng đầu Đà Nẵng thực hiện. Dự án được mở bán đợt 1 vào đầu tháng 5–2016. Là một trong những mô hình đô thị sinh thái hiện đại ven sông, đáng sống nhất tại Đà Nẵng

Tọa lạc ngay trung tâm TP Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân sở hữu vị trí có một không hai với 4 mặt giáp sông Hàn, cách biển Mỹ Khê chỉ 1 km, cách siêu thị Metro chỉ 500 m, gần sân bay và các khu du lịch — văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills (60 phút di chuyển bằng ô tô;), phố cổ Hội An (30 phút di chuyển bằng ô tô;), thuộc điểm kết nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn ở Đà Nẵng như làng thể thao, làng đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng,…

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn có quy hoạch hoàn hảo do thương hiệu thiết kế quốc tế SaLa Design Group thực hiện. Mật độ xây dựng tại đây rất thấp, chỉ chiếm 22% tổng diện tích, bao gồm các phân khu chính: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…, diện tích còn lại là khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ đi kèm.

Nơi đây hứa hẹn đem đến một không gian sống lý tưởng, hòa mình vào thiên nhiên và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu thiết yếu của một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế. Xứng đáng là chốn đi về mơ ước của mọi cư dân mong muốn an cư lập nghiệp tại mảnh đất ‘Đà Thành’ xinh đẹp.

Nguồn: http://duandanang.com.vn/noi-dang-song-o-thanh-pho-dang-song-nhat-viet-nam/

Xem thông tin các bất động sản Đà Nẵng tại: http://duandanang.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.