Xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro cho phòng tập gym

Xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro là sản phẩm máy tập giảm cân, tăng cường cơ bắp chuyên dùng cho gia đình và phòng tập.

Chiếc xe đạp tập thể dục này sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa, bắt mắt. Khung thép chịu lực to khỏe. Có thể chịu được tải trọng người tập. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tập luyện với cường độ cao, mức độ lớn tại các phòng tập gym chuyên nghiệp.

Với trọng lượng bánh đà lên tới 20 kg, cùng hệ kháng lực mạnh mẽ nhiều mức độ. Có thể thay đổi dễ dàng, linh hoạt trong quá trình tập luyện. Giúp cho việc tập luyện của bạn trở nên thuận tiện hơn. Hiệu quả giảm cân, giảm mỡ nhanh chóng.

Đặc biệt, khác với nhiều sản phẩm khác. Chiếc BK-3000 Pro được trang bị một lò xo giảm xóc cực khỏe ngay dưới ghế ngồi. Triệt tiêu các ảnh hưởng của trọng lượng cơ thể lên vùng cột sống và xương chậu. Hạn chế chấn thương và đau mỏi khi tập luyện.

Thêm vào đó, với kiểu tay cầm 3 trong 1 làm tăng thêm sự đa dạng trong các bài tập đạp xe. Không những giảm sự nhàm chán khi tập luyện. Nó còn tăng thêm sự tác động chuyên sâu cho các vùng eo, mông và đùi.

Tập luyện hàng ngày với xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro không chỉ đem lại hiệu quả giảm cân. Nó còn giúp kích thích sự tuần hoàn máu. Đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. Giải tỏa căng thẳng của cuộc sống. Đem lại giấc ngủ ngon và sâu.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhiều tính năng, đa tác dụng này. Nó sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu tập luyện của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Liên hệ 094.189.6889 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm xe đạp tập thể dục khác