Thị Trường Nội Thất Gỗ Công Nghiệp Không Nguồn Gốc Ảnh Hưởng Sức Khỏe Con Người

Những loại gỗ công nghiệp không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang ngày càng tràn lan trên thị trường nội thất, mang đến hiểm họa xấu cho sức khỏe con người

Xã hội phát triển mang đến nhiều hệ lụy của những hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận nhưng lại không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng luồn lách ở mọi khía cạnh, mọi ngóc ngách của toàn xã hội từ đồ ăn, nước uống, nay đến cả đồ nội thất cũng là đối tượng đang được quan tâm.

Lý do chon đồ nội thất kém chất lượng

Đồ nội thất giá rẻ được làm từ ván công nghiệp có chất lượng thấp như hiện nay là sự lựa chọn của nhiều gia đình không có khả năng chi trả lớn. Chúng được bán tràn lan trên khắp các thị trường nội thất, chất lượng đồ gỗ không tốt kèm theo việc ảnh hưởng độc hại cho sức khỏe của con người mà ít ai biết đến điều đó.

Đi dọc các tuyến phố của nội thành Hà Nội hay bất kỳ một thành phố lớn nào đều bày bán những mặt hàng nội thất như: giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ công nghiệp, bàn, kệ,..đủ kiểu cách hình dáng bắt mắt khác nhau nhưng lại không có xuất xứ rõ ràng, không một công ty nào đứng lên bảo lãnh cho số mặt hàng trên là của họ và đứng trước thực trạng đó người tiêu dùng vẫn hồn nhiên chọn những đồ nội thất không rõ nguồn gốc đó mang về làm vật dụng nội thất trong đồ của mình chỉ với tiêu chí đẹp và rẻ.

Theo một số nguồn tin cho biết những sản phẩm chất lượng thấp như thế thường được bán với số lượng lớn, tiêu thụ nhanh, sản phẩm mang nhiều lợi nhuận cho người bán, giá thành hợp lý cho người mua, cũng đồng thời những mặt hàng này có nhiều kiểu dáng mới lạ phù hợp với nhiều không gian các phòng của người tiêu dùng vì vậy việc lựa chọn chúng sẽ nhiều hơn khi so sánh với các loại gỗ công nghiệp chất lượng đã qua kiểm duyệt nhiều lần của các công ty nhưng giá thành lại chênh nhiều so với các mặt hàng gỗ công nghiệp “bình dân “ kia.

Để mua được những sản phẩm đầy đủ cho nội thất gia đình như giường, ghế sofa, tủ quần áo,…chỉ mất với số tiền 30 triệu đồng, trong khi cùng một số tiền đó với những loại gỗ công nghiệp chất lượng cao lại chỉ mua được một sản phẩm trên các sản phẩm đó, vì vậy, khách hàng lựa chọn theo cảm tính sẽ tính theo số lượng hơn là chất lượng cũng bởi vì vậy.

Tự hại sức khỏe cho chính bản thân

Đa số những người tiêu dùng tìm đến những loại gỗ công nghiệp kém chất lượng mà không hề biết đến sự tồn tại của những chất độc hại tới sức khỏe gia đình. Những sản phẩm không nguồn gốc, những khách hàng không quan tâm đến chất lượng, chỉ nhìn vào giá cả, mẫu mã,..mà quên đi cái cốt lõi dùng những vật dụng đó nhằm mục đích gì, chúng ảnh hưởng thế nào đến gia đình, người thân,…

Một nguồn tin cho biết: Các xưởng sản xuất gỗ tự phát ở ven ngoại thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,..chuyên cung cấp những loại gỗ dán cho các cửa hàng để làm đồ nội thất sản xuất gỗ công nghiệp, các nahf sản xuất tự phát này cần phải dùng đến một loại keo dán có chứa thành phần Formaldehyde chất nguy hiểm cực độc cho con người.

Tại nhiều nước trên thế giới thì chất Formaldehyde được sử dụng trong ván công nghiệp bị kiểm tra rất chặt chẽ bởi lẽ nó có tác dụng cực kỳ xấu, khi người dùng hít phải chất độc này cho người dùng thì sẽ cảm nhận được mùi hôi, hắc khó chịu xộc vào các giác quan của cơ thể, chảy nước mắt, ho, khó thở,…tạo những ảnh hưởng rất xấu cho các hoạt động sinh hoạt khi gia đình bạn tiếp xúc với loại chất này. Nhưng như vậy không đủ cảnh tỉnh được những việc làm bất chấp sức khỏe của người khác mà nhiều công trình nội thất với quy trình thiết kế không đảm bảo vẫn ngày ngày hoạt động đưa ra cho thị trường những sản phẩm chất lượng thấp ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội,…

Từ những thống kê cụ thể tổ chức y tế thế giới khuyến cáo những liều lượng dùng loại chất này theo một tiêu chuẩn, liều lượng dùng nghiêm ngặt để đảm bảo cho sức khỏe của con người. Hiều được những nỗi lo về ngành công nghiệp nội thất, công ty chuyên thi công nội thất chung cư HD Decor mang đến cho bạn những loại gỗ công nghiệp theo chuẩn mới nhất của nhà nước và quốc tế, mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao,…Được lựa chọn là công ty có nền móng phát triển uy tín vì sức khỏe cộng đồng vì vậy những sản phẩm của chúng tôi luôn làm khách hàng vừa lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu về mọi vấn đề liên quan đến nội thất của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

Số 96, ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội (gần KĐT Đại Thanh).
Hotline:0975 794 673
ĐT/FAX:043 255 2008
Email: kientrucnoithathd@gmail.com
Website:http://kientrucnoithathd.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.