Kinh nghiệm mua đồ thờ cúng Bát Tràng

Đồ thờ cúng là một trong những vật dụng không thể thiếu cho một bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên để lựa chọn được bộ đồ thờ men rạn cổ cao cấp thì chúng ta cần bỏ túi những kinh nghiệm nhất định.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bày bán các đồ Hoàng Gia Bát Tràng. Tuy nhiên chất lượng và giá thành khó kiểm soát.

Vì vậy vấn đề đặt ra là mua đồ thờ cúng ở đâu mới đảm bảo uy tín và chất lượng?

Gốm sứ Hoàng Gia đã hoạt động từ rất lâu với ba đời làm gốm Bát Tràng. Vì vậy các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã.

Đồ thờ cúng Bát Tràng tại Lò Gốm Hoàng Gia sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Đồ thờ cúng tại đây được thiết kế thủ công với sự sáng tạo độc đáo nên các sản phẩm đều tạo dấu ấn riêng biệt.

Quy mô sản xuất lớn, đội ngũ gia công lành nghề, giàu kinh nghiệm nên Lò Gốm Hoàng Gia của nghệ nhân Phạm Đạt nhận gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra các sản phẩm mang cá tính riêng.

Các sản phẩm Hoàng Gia của Lò Gốm Hoàng Gia được nhiều địa danh linh thiêng trên cả nước tin dùng như chùa Bồ Đề, chùa Thầy, Đền Mẫu, Đề Trần…Ngoài ra rất nhiều gia chủ trên cả nước cũng đặt hàng và lựa chọn sản phẩm của nghệ nhân Phạm Đạt.

Đến với Lò Gốm Hoàng Gia Cao Cấp chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được đồ thờ cúng Bát Tràng phù hợp.

Liên hệ để chọn mẫu:

HCM: 193 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Hà Nội: Xóm 4, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Email: info@gomsuhoanggia.vn

Mua hàng: 0947 836 567

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì đối với thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Bát Tràng cũng là nơi cung cấp nhiều sản phẩm Hoàng Gia đẹp, chất lượng và đa dạng mẫu mã để mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua đồ thờ Bát Tràng uy tín, chất lượng, hãy cùng tham khảo nhé.

Chú ý đến họa tiết

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được làm thủ công nên cùng là sản phẩm nhưng các họa tiết, các nét vẽ không đều nhau. Tuy nhiên tất cả đều đạt đến sự tinh xảo, cuốn hút trong từng chi tiết bởi đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo.

Một điểm đáng chú ý nữa là các sản phẩm của Bát Tràng không lòe loẹt, nhiều màu sắc như các thương hiệu gốm sứ khác. Thông thường đồ Hoàng Gia Bát Tràng chú trọng đến vẻ đẹp giản dị, thuần khiết, gần gũi với đời sống hàng ngày. Do đó sản phẩm Bát Tràng thường chỉ có từ 1 đến 2 màu sắc, chủ yếu là màu xanh và trắng hoặc xanh, trắng, huyết dụ.

Xem thêm sản phẩm Bát Tràng tại: Gốm sứ cao cấp

Show your support

Clapping shows how much you appreciated linh trang lt’s story.