Vòng tay vải — vòng tay sự kiện giá rẻ

Vòng tay vải cho sự kiện

Hiện nay các loại vòng tay sự kiện như vòng tay cao su, vòng tay tyvek hay vòng vải được ưa chuộng sử dụng nhiều. Sử dụng nhiều nhất là sử dụng làm vòng tay sự kiện, vòng tay vé buffet, vòng tay vé bể bơi, vòng tay check in khách sạn… Chúng tôi xin giới thiệu về vòng tay vải, một dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực này. Mỗi loại có một đặc điểm riêng, chúng tôi sẽ giới thiệu các đặc điểm của dòng sản phẩm này để quý khách hiểu rõ nên chọn loại nào.

1. Đặc điểm vòng tay vải

Chất liệu sử dụng sản xuất vòng tay vải có thể là satin, PVC, cotton, lụa, nylon, … Tính chất của vòng sẽ phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Nhưng hầu hết đều là loại có thể tự phân hủy nên không làm ô nhiễm môi trường, giống như vòng cao su. Độ bền cao và mềm mại hơn so với vòng tyvek. Do đó phù hợp với những hoạt động sử dụng một lần nhưng dài ngày. Ví dụ như sử dụng làm: vòng check in khách sạn, khu resort, khu du lịch

Về in nội dung lên vòng tay vải có thể là in nhiệt, dệt, in lưới

Nếu in logo bằng cách in nhiệt hoặc in lưới, hình ảnh sẽ rõ nét hơn. Màu sắc cũng sặc sỡ hơn, nhưng độ bền màu kém hơn. Nhất là khi sử dụng trong môi trường có nhiệt độ hơi cao, bị co kéo nhiều. Nội dung in sẽ bị nứt vỡ.

Nếu dệt nội dung lên vòng, nội dung sẽ không thật sự sắc nét, nhưng rất bền. Quý khách có thể thoải mái sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Đồng thời, sản xuất bằng máy dệt nên thời gian sản xuất nhanh.
Nội dung in lên vòng theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng bất kỳ nội dung gì đều có thể in. Do đặc điểm in hoặc dệt, nên nội dung in phức tạp vẫn đáp ứng được. Hình ảnh in có thể phức tạp hơn nhiều so với vòng tay cao su. Tuy vậy không được rõ nét và màu đẹp như vòng tyvek.

Đặc điểm của vòng tay vải: có thể giặt, ngâm nước thoải mái, không phai màu. Vòng mềm nên hầu như không gây ảnh hưởng đến hoạt động của người sử dụng. Cũng không gây cảm giác khó chịu hay nặng tay đối với những người khó tính. An toàn với môi trường, có thể phân hủy được.

2. Các loại khóa vòng tay vải

Vòng tay vải có nhiều loại khóa phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành. Được chia thành hai loại chính: khóa vòng tay vải dùng một lầnkhóa vòng tay vải dùng nhiều lần.
Chúng tôi có một số loại khóa vòng như sau:

3. Kích thước vòng tay vải

Kích thước: 15 * 350mm (người lớn), 15 * 300mm (trẻ em).

Ngoài ra có thể tùy chỉnh kích thước khác, khách hàng cần nêu yêu cầu với chúng tôi lúc đặt hàng.
Màu: sử dụng mã màu Pantone để thiết kế.

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế vòng tay vải miễn phí cho khách hàng đặt hàng.

4. Ứng dụng vòng vải dệt

Ứng dụng: tại các sự kiện, đám cưới, hội thảo, câu lạc bộ, quán bar, trường học, làm quà khuyến mãi, quà lưu niệm, dùng để trang trí. Hoặc sử dụng trong các khu du lịch, resort. Làm vé cho du khách sử dụng một lần nhưng thời gian kéo dài suốt thời gian du lịch, nghỉ dưỡng.

--

--

Cung cấp quà tặng quảng cáo tại website http://quatang5sao.com/

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store