Xưởng sản xuất vòng tay cao su giá rẻ tại Hà Nội

Minh Tâm
Minh Tâm
Oct 1, 2018 · 4 min read

Vòng tay cao su

Mục đích sử dụng thì có rất nhiều: tổ chức sự kiện, quà khuyến mãi, chụp ảnh kỷ yếu, quà quảng cáo… Đấy là do có đặc điểm bền, tiện dụng, chống thấm nước, hợp thời trang. Lại dễ sản xuất theo thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng nên ngày càng được sử dụng nhiều.
Chúng tôi xin giới thiệu các loại vòng đeo tay cao su thường sản xuất để khách hàng tham khảo. Quý khách có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Hoặc nếu có ý tưởng sản xuất loại mới, tại sao không góp ý cho chúng tôi nhỉ :)

Liên hệ đặt hàng: Công ty Quà Tặng 5 Sao

Hotline & ĐT: 0917.322.230

Email: quatang236@gmail.com

Website: http://quatang5sao.com/

Báo giá vòng đeo tay cao su

Hướng dẫn thiết kế vòng đeo tay cao su

Hình ảnh sản phẩm vòng tay cao su

1.1 Vòng tay cao su thường

Đây là loại vòng cao su cơ bản nhất thường được sản xuất. Chất liệu silicon, sản xuất in logo và các thông tin khác theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các yêu cầu này bao gồm các nội dung thiết kế, và phương pháp sản xuất. Về phương pháp sản xuất quý khách tham khảo tiếp phần sau của bài viết.

1.2 Vòng tay cao su tự cuốn

Đây là loại vòng đeo tay cao su khá đặc biệt vì khả năng tự cuốn theo tay người lúc đeo. Giúp ôm chặt tất cả các cổ tay có kích thước khác nhau . Do cấu tạo đặc biệt của vòng, bên trong của vòng có lá thép dẹt có tác dụng cuộn tròn vòng lại.

1.3 Vòng tay cao su dạ quang

Là loại vòng cao su dạ quang có trộn bột dạ quang bên trong nên có thể phát sáng trong đêm. Nhưng do phải trộn bột dạ quang, nên silicon làm vòng ở dạng trong suốt hơn bình thường. Nhìn màu vòng sẽ không chính xác như file thiết kế mà có xu hướng màu tối và trong suốt hơn. Cần phải phơi ngoài trời nắng để chất dạ quang hấp thụ năng lượng và phát quang vào ban đêm.

1.4 Vòng tay cao su móc khóa

Đây là dạng biến thể của vòng tay cao su. Móc khóa bằng inox sáng bóng, to, dày, kết hợp cùng vòng tay cao su để làm móc khóa rất tuyệt. Vừa có thể mang nhiều thông tin lên vòng tay, lại bền, dai, chống thấm nước. Tại sao không đưa loại này vào list đặt hàng sự kiện của đơn vị bạn nhỉ.

1.5 Vòng tay cao su USB

Đây là biến thể của vòng đeo tay cao su. Việc tích hợp một USB bên trong vòng tay giúp bạn có thể mang dữ liệu của mình đi bất kỳ đâu. Nhất là có thể chống bụi, khói, nước tuyệt vời.

1.6 Vòng tay cao su RFID, NFC

Lại là một biến thể khác của vòng đeo tay cao su. Ngày nay việc sử dụng thẻ RFID khá phổ biến, từ điện thoại, thiết bị chấm công, thang máy, an ninh… Một vòng tay thay cho rất nhiều thiết bị, vật dụng khác. Do đó việc tích hợp RFID, NFC trong vòng đeo tay là ý tưởng khá thú vị, và mang lại nhiều tiện ích thiết thực.

** Chú ý:

Kích thước vòng đeo tay cao su thông thường là 202 x 12 x 2 mm. Trong đó 202mm và 12mm tương ứng là chiều dài và chiều rộng vòng cao su. 2mm là độ dày vòng cao su. Chúng tôi vẫn có thể sản xuất các kích thước khác theo yêu cầu ( thay đổi độ dài, độ rộng bản hoặc độ dày). Chi phí thay đổi kích thước sẽ thay đổi một chút so với loại cơ bản bạn nhé.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade