Day từng giành một chiến thắng ở PGA Tour và ba lần về nhì ở các giải major

Tap chi GolfTimes: Golf thủ Jason Day sinh ra và lớn lên tại Australia, nhưng mẹ anh là người Philippines nhập cư mật đây 30 năm.. Trong các người thân của Gôn thủ Jason Day mất mạng vì cơn bão Hải Yến tại Philippines vừa rồi có bà ngoại của anh.

Hải Yến — tên quốc tế là Haiyan — là một trong các cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào đất liền trong lịch sử nhân loại. Đất nước Philippines nằm trong tâm bão phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Ước tính khoảng ba.500 người thiệt mạng.

“Ai cũng cảm thấy đau xót cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa kinh hoàng nay”, Gôn thủ Jason Day chia sẻ và anh đề nghị truyền thông không được khai thác sâu hơn vào chuyện buồn của gia đình mình.

http://golftimes.vn/kinh-nghiem-chon-phu-kien-golf-cho-nguoi-moi-choi-1607.html

“Tôi hiểu mức độ quan tâm của truyền thông trong sự kiện này và hy vọng việc đưa tin của bạn sẽ giúp thế giới hiểu và có những hành động nhằm giúp đỡ cho người dân Philippines, nhưng hy vọng bạn cũng nên tôn trọng những chuyện cá nhân của gia đình tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

Tuần này golf thủ Jason Day vẫn tranh tài tại giải World Cup tại Melbourne, chung nhóm với nhà đương kim vô địch giải Masters Tay golf Adam Scott.

Sau buổi tập hôm trước, Gôn thủ Jason Day chia sẻ thêm: “Đây có lẽ là khoảng thời gian nặng nề nhất với mẹ tôi. Hiện nay chúng tôi không liên lạc được với những người còn lại ở quê nhà. Mọi phương tiện tin tức bị cắt đứt quanh vùng của họ hàng tôi sống. Chúng tôi chỉ biết tin qua facebook của các người họ hàng khác đang sinh sống ở Manila”.

Golf thủ Jason Day sinh năm 1987, hiện tại là thành viên của PGA Tour và cũng đã có một số những thành tựu đáng quan tâm. Anh từng về nhì tại ba giải đấu major, trong đấy có hai giải liên tiếp trong năm 2011 là Masters và US Open. Gôn thủ Jason Day từng leo lên vị trí thứ 7 thế giới.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.