Phòng khám Đa Khoa Thăng Long — bác sĩ “LÀM THỊT” của quý của bệnh nhân

Câu chuyên được kể lại từ chính chủ nhân bị “làm thịt” của quý ở phòng khám Thăng Long TP.HCM. Anh Nguyễn.T.M ngụ tại Bình Chánh cho biết:” ngày 3/12/2017 được sự giới thiệu của một người bạn từng cắt bao quy đầu ở Thăng Long anh đã quyết định đến đây để cắt bỏ phần bao da quy đầu dư thừa tuy nhiên lại bị lôi kéo thêm để thực hiện kéo dài và làm to dương vật của mình.” Đúng theo như anh M chia sẽ là “của quý” của anh bị “làm thịt”.

Phòng Khám Thăng Long làm thịt dương vật như thế nào?

Trước đây, anh M phần bao quy đầu của anh bị thừa, khiến cho dương vật không thẩm mỹ đồng thời lâu lâu lại xuất hiện mùi hôi do khó vệ sinh và bựa sinh dục tích tụ nhiều. Đồng thời dương vật của anh cũng không đủ dài và còn hơi nhỏ nên liền bị “lôi cuốn” vào cuộc làm thịt kia.

Anh T.M cắt bao quy đầu thừa tại Thăng Long ra sao?

- Mỗi nam giới đều có cấu tạo bao quy đầu khác nhau, trường hợp da bao quy đầu bị thừa của anh M là rất cần thực hiện cắt bớt đi. Có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sinh hoạt vợ chồng nhưng lại khiến dương vật không được đẹp, đồng thời vấn đề vệ sinh khó làm tích tụ bựa cũng rất dễ dẫn đến viêm nhiễm. Anh M quyết định đến phòng khám đa khoa Thăng Long để điều trị là hết sức cần thiết.

- Phần bao quy đầu của anh M nhanh chóng được bác sĩ tại đây cắt bỏ gọn ghẽ bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh công nghệ Châu Âu.

- Cắt bao quy đầu được chỉ là một cuộc tiểu phẩu nhỏ, rất nhanh chóng và không gây đau đớn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, thời gian này cần tránh quan hệ vệ chồng trong khoảng 1 tháng.

Bị cuốn hút vao kéo dài dương vật

- Theo như anh M chia sẽ, sau khi thực hiện tiểu phẩu cắt đi phần da dư thừa được gần 2 tháng. Ngày 1/3/2018 Anh đã quyết định quay trở lại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Sư Vạn Hạnh để thực hiện kéo dài dương vật của mình.

- Các bác sĩ chuyên Nam Khoa Thăng Long cho biết, chiều dài dương vật dưới 9cm được xem như là ngắn, trong khi đó tử cung nữ giới cho khả năng giãn nở lớn. Nhiều nam giới do dương vật không thể đáp ứng đủ như cầu bạn tình gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.

- Bằng công nghệ xâm lấn hiện đại của Mỹ, kỹ thuật kéo dài dương vật đã không còn là vấn đề khó khăn. “Cậu nhỏ” có thể kéo dài thêm từ 2–5cm tùy theo cấu tạo dương vật để mang lại kết quả tốt nhất.

- Chiều dài dương vật được kéo ra tự nhiên, an toàn, mọi chức năng sinh lý đều ổn đinh đồng thời còn nâng cao chất lượng cuộc yêu liền giúp nanh T.M lấy lại phong độ trước bạn tình.

Gắn bi dương vật cải thiện cậu nhỏ trở nên hoành tráng

Gắn bi dương vật không còn là mới lạ của các quý ông, anh T.M cho biết chu vi dương vật anh cũng đạt được 7cm (thuộc trùng bình khá). Tuy nhiên vợ anh sau khi qua 2 lần sinh nở bộ phận sinh dục bị giãn nở ra khá nhiều không còn như trước đây. Vì vậy nhiều lần sự ân ái của 2 vợ chồng không thể đạt được như mong muốn.

- Được biết đến thủ thuật gắn bi dương vật an toàn hiện nay, anh ấy đã quyết định thực hiện để cải thiện chu vi cậu nhỏ.- Tùy theo chiều dài căn cứ để phân bố, bi gắn vào dương vật có thê từ 1–3 viên. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng và không để lại sẹo.

- Khi dương vật cương sẽ nhận thấy được sư tay đổi kích thước rõ ràng nhờ tác động của các viên bi làm dương vật to ra. Đặc biệt không chỉ giúp cậu nhỏ “phì nhiêu” mà còn giúp cuộc ân ái thú vị hơn, không chỉ khiến nam giới mà cả bạn tình đều thỏa mãn.

Anh T.M còn chia sẽ rằng hiện gia đình anh đang rất hạnh phúc. Một trong những nguyên nhân giữ được hạnh phúc gia đình tốt không thể thiếu yếu tố sinh lý. Vì vậy anh T.M xin gởi lời khuyên đến các quý cô và quý ông, nếu có vấn đề gì về cơ thể cần thăm khám sớm để hoàn thiện hơn. Bảo vệ hạnh phúc gia đình cũng chính là đang bảo vệ hạnh phúc của chính bạn, chỉ nên quan hệ chung thủy một vợ một chồng. Mọi vấn đề về khiếm khuyết trên cơ thể chỉ cần đến Phòng Khám Thăng Long để điều trị.

_______________________________________

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG