Nâng mũi bọc sụn

Mấy năm nay những ca nâng mũi, sửa mũi tại thẩm mỹ viện Lam Kiều chiếm khoảng 50% các trường hợp làm đẹp. Trong đó, trường hợp sửa mũi cũng khá nhiều do phương pháp nâng mũi cũ gây cho khách hàng không ít biến chứng. Trước đây, người ta chủ yếu dùng sụn nhân tạo bọc vào sóng mũi mà quên mất nếu đầu mũi da mỏng thì sẽ gây bóng đỏ, thủng đầu mũi của khách hàng. Kỹ thuật càng tiên tiến thì nhu cầu cũng càng cao, khách hàng đòi hỏi chiếc mũi của mình phải vừa đẹp không tì vết lại an toàn với sức khỏe. Các trường hợp mũi lệch, tuột sụn, hoặc tháo sụn nhân tạo, thay sụn tự thân cũng khá phổ biến.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc là Kỹ thuật bọc sụn vành tai vào đầu mũi. Việc lấy sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ mất khoảng 5 phút, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai không gây sẹo và không ảnh hưởng chức năng của tai cũng như thẩm mỹ. Vẫn là nâng mũi bọc sụn đấy, nhưng sóng mũi bọc bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được sụn tự thân của vành tai che chở.

Sau khi lấy sụn xong, vết mổ sẽ được đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Nếu quý khách hàng đã “ngán” sụn nhân tạo thì có thể nâng bằng sụn tự thân hoàn toàn mà các chuyên gia gọi là Nâng mũi s line, chi phí mắc hơn một chút nhưng an toàn vì sụn tự thân tương thích với cơ thể bạn, hiệu quả và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: nâng mũi bằng chất làm đầy