Taxi nội bài hà nội điểm qua các mẫu xe đáng mua cuối năm
Taxi Nội Bài giá rẻ điểm qua những mẫu xe mới nhất dịp cuối năm
Thị trường luôn nhôn nhịp dịp cuối năm với nhiều mặt hàng ra mắt, và những mẫu xe hơi cũng vậy. Theo như CNET thì có khá nhiều hãng nổi tiếng cho ra mắt các dòng xe vào dịp cuối năm này, các bạn hãy hãy điểm qua cùng nội bài

Thứ nhất: Tesla Model X

Dòng Model S này đã trở thành một minh chứng mạnh mẽ cho sự xuất hiện của dòng xe Model X, mẫu SUV chạy điện hạng sang của hãng Tesla. Tesla đã gần như hoàn tất việc phát triển dòng xe này vào một vài năm trước, để tạo ra một mẫu xe hấp dẫn, với hai chiếc cửa lật sau theo kiểu “Falcon Wing” hiện đại.
Thứ hai: 2016 Toyota Mirai

Đây là một xe có diện mạo theo xu hướng tương lai sử dụng nhiên liệu Hydrogen lấy từ pin nhiên liệu để tọa ra điện . Không giống như những dòng xe điện khác dòng xe điện này có thể đi được đến 300km. Đây là dòng xe được giới hạn chỉ ra mắt ở californi là nơi có các trạm bơm nhiên liệu Hydrogen.
Thứ ba: 2016 Mazda MX- 5 Miata

Mẫu xe này đã ra mắt hồi tháng 6 vừa rồi, đây là chiếc xe mui trần đời thứ tư đã được thiết kế đã giảm cân nặng so với đàn an Miata 1989.
Với giá cả phải chăng sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị với dịch vụ này.

Thứ tư 2016 Cadillac CT6

Cadillac taxi nội bài

Đây sẽ là một trong những dòng xe hiện đại để bạn có thể lựa chọn. với chiều dài 5184mm, rộng 1879mm, cao 1472mm và chiều dài cơ sở 3106mm với hệ thống điện tử hiện đại, các nội ngoại thất sang trọng .
Chiếc xe này đã ra mắt tại thì trường Mỹ và sẽ tiếp tục tiếp cận các thị trường khác như Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel và Trung Đông.
Taxi sân bay hy vọng sẽ nâng cấp đội xe của mình lên với nhiều loại sang trọng hơn để phục vụ Quý khách.

Thứ năm : 2016 Lexus RX

Lexus RX là một trong những món hàng bán chạy tại triển lãm New York năm nay
Với thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang đậm phong cách, đường nét để khiến chiếc xe có dáng vẻ thời thượng, tươi mới nhất. Những nội thất sang trọng hiện nay với phiên bản RX350 đã có mặt ở Việt Nam
Qua các mẫu xe mới dịp cuối năm này Taxi hà nội hi vọng sẽ có những chủ nhân mới cho những chiếc xe đang sở hữu này.
Taxi ha noi noi bai chỉ 6k/km, Quý khách đi đường dài hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá
Hotline : 04.73.02.02.02
Địa chỉ: Số 47 — Ngõ 16, Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội

Show your support

Clapping shows how much you appreciated NguyenDuongKhang’s story.