Nên mua máy trợ giảng loại nào ?

Với sự đa dạng của các loại máy trợ giảng trên thị trường và nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay khiến người tiêu dùng lựa chọn một chiếc máy trợ giảng hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả….Vì vậy trong bài viết này Maxbuy với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị trợ giảng âm thanh trên thị trường sẽ chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng tốt nhất.

Công dụng của máy trợ giảng

Vấn đề lớn nhất của các giảng viên, giáo viên là việc phải nói trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Những thầy cô cao tuổi, những cô giáo có giọng nói nhỏ sẽ rất mệt khi phải nói trong những phòng học, giảng đường rộng lớn. Thiết bị trợ giảng cho giáo viên giúp khắc phục điều này.

Nên mua máy trợ giảng loại nào?

Về vấn đề công suất máy trợ giảng:

Trước hết các bạn phải xác định diện tích nơi phòng học, giảng đường mình đứng. Nếu phòng học dành cho 40–80 học sinh thì các bạn nên mua máy có công suất loa khoảng 20 — đến 30W. Trường hợp số lượng học sinh từ 100–200 thì một máy trợ giảng công suất lớn từ 50–60W là lựa chọn hợp lý.

Nên mua máy trợ giảng hãng nào tốt

Câu hỏi về việc mua máy trợ giảng hãng nào phụ thuộc chính vào số tiền bạn đầu tư. Có thể kể đến rất nhiều thương hiệu uy tín về máy trợ giảng như Unizone, Tasktar, Vicboss của Hàn Quốc, hay SHUPU, AIGE, HAITIAN, máy trợ giảng của nhật bản…để bạn lựa chọn. Thông thường một chiếc máy trợ giảng dùng tốt có giá khoảng từ 600 đến 1.500 nghìn đồng.

Địa chỉ bán máy trợ giảng tốt

Siêu thị trực tuyến Maxbuy đây là một địa chỉ cung cấp máy trợ giảng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ mua sắm tin cây được khách hàng tin tưởng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng đông cùng đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài các máy trợ giảng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như máy chấm công, đồng hồ nước, thiết bị văn phòng…
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Điện thoại: 1900 9491- 04–628 54021 — Fax: 04–6285 4023
➡ MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn