Sự mới lạ trong kiến tạo của Tân Hoàng Minh Quảng An

Từng kiến thiết cho nhiều công trình kiến trúc danh tiếng trên nhân loại, vị kiến trúc sư người Nhật Bản- Katsuki Katsunori luôn tâm niệm: “Cảm nhận cái đẹp là niềm vui cuộc sống. Từ góc độ ấy, mỗi tòa tháp xây đắp, giống như đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc lãng mạn nhưng chúng tôi chắt lọc từ phong cách cổ điển”. Triết lý xây đắp này được phản ánh sinh động ở Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An . Quần thể tháp đôi căn hộ 25 tầng kết nối với tháp tiện dụng 8 tầng như một lâu đài châu Âu cổ điển bên Hồ Tây.

Nhìn vào hồ sơ kiến thiết của D’. Le Roi Soleil — Quảng An, các kiến trúc sư sẽ liên tưởng đến công trình “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis — Nguyễn Văn Huyên cũng vì làm chủ đầu tư. Ông Đỗ gan góc, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai tòa tháp đều phản ánh đẳng cấp sống hoàng gia của vua Louis XIV.
Tại D’. Le Roi Soleil, mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. 5 tầng hầm để xe hiện đại được xây dựng rộng rãi, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được chia thành nhiều luồng phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau, dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ôtô.
Bên cạnh dự án này thì dự án Tân hoàng minh trần duy hưng cũng đang được giới truyền thông liên tiếp chú trọng.

Số lượng căn hộ ở khu vực Hồ Tây để bán hoặc cho thuê thời điểm này khá hạn chế bởi phê duyệt quy hoạch phân khu hồ Tây giới hạn các tòa cao ốc. Việc xây đắp các công trình cao tầng quanh hồ được kiểm soát ngặt nghèo, trong phạm vi 50m từ mép hồ, nhà cửa chỉ xây tối đa 3 tầng. Một điều khác biệt ở dự án này theo đại diện của Tân Hoàng Minh, đây là dự án hiếm hoi trên bán đảo Quảng An được cấp phép kiến tạo có sổ đỏ dài lâu. Với 498 căn hộ cao cấp chào bán ra thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn đã có 70% số căn hộ được đặt mua.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.